x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA TRUNG QUỐC

Trung Quốc – vùng đất phương Đông huyền bí đầy ắp những thần thoại và truyền thuyết- giờ đây không còn chỉ là một Trung Hoa vàng son lộng lẫy mà còn là cường quốc kinh tế tồn tại ngạo nghễ một góc trời. Chỉ trong vài thập niên ngắn ngủi, con rồng Á châu đã không ngừng lớn mạnh, khuếch trương sức mạnh của mình và vươn bàn tay ra thâu tóm toàn bộ thế giới, trở thành quốc gia có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở Trung Quốc, từ cảnh quan, công trình văn hóa nghệ thuật, truyền thống văn hóa, đến văn hóa ẩm thực, từ những món đồ xa xỉ đến những vật phẩm thô mộc truyền thống, từ phương thức kinh tế thô sơ bằng trao đổi vật chất có giá trị ngang bằng trên những thảo nguyên Mông Cổ đến sự phát triển kinh tế tư bản tại những thành phố sôi động sánh ngang bất cứ cường quốc kinh tế nào trên thế giới. Do vậy, dù mục đích của bạn đến Trung Quốc là gì, bạn hoàn toàn có thể được thỏa nguyện.

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo hộ chiếu.
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) ( nếu có)

Bằng chứng về công việc:

  1. Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (sao y công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  2. Nhân viên: xác nhận việc làm, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Trường hợp trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận học sinh/sinh viên ( nếu có)

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, vé máy bay hoặc vé tàu của điểm tiếp theo.
  2. Đặt khách sạn lưu trú.

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo hộ chiếu.
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) ( nếu có)

Bằng chứng về công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (sao y công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: xác nhận việc làm, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Trường hợp trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận học sinh/sinh viên ( nếu có)

Bằng chứng về thân nhân:

  • Nếu thuộc trường hợp đoàn tụ gia đình, đề nghị xuất trình:
  1. Thư mời của công dân Trung Quốc đang sinh sống tại Trung Quốc hoặc thư mời của người nước ngoài được phép cư trú vĩnh viễn tại Trung Quốc, thư mời này phải bao gồm các nội dung sau đây:
  2. Thông tin cá nhân về người được mời: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.
  3. Thông tin chuyến đi của người được mời: lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm và thời gian dự kiến cần cư trú, mối quan hệ với người gửi lời mời, nguồn chi phí.
  4. Thông tin của người gửi lời mời: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, chữ ký…
  5. Bản phôtô chứng minh thư Trung Quốc của người gửi lời mời hoặc bản phôtô hộ chiếu của người nước ngoài cùng với thẻ cư trú vĩnh viễn.
  6. Bản chính và bản phôtô giấy tờ chứng minh (giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ thân thuộc do ủy ban phường cấp hoặc giấy công chứng quan hệ thân thuộc…) mối quan hệ thành viên gia đình giữa người xin visa và người gửi lời mời (vợ / chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng).
  7. Trường hợp người xin visa là trẻ vị thành niên (chưa đủ 18 tuổi), cần xuất trình thêm bản thỏa thuận do phụ huynh ký tên đồng ý cho phép đương sự đi Trung Quốc đoàn tụ gia đình dài hạn.
  • Nếu thuộc trường hợp gửi con nhờ nuôi, cần xuất trình:
  1. Bản chính và bản phôtô giấy ủy quyền gửi con nhờ nuôi do Đại sứ quán / Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc cấp hoặc giấy ủy quyền gửi con nhờ nuôi đã được hợp pháp hoá Lảnh sự bởi nước sở tại hoặc bởi Trung Quốc.
  2. Bản chính và bản phôtô hộ chiếu của người ủy quyền cùng với giấy tờ chứng minh quan hệ thân thuộc của đứa bé được gửi nhờ nuôi (giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ thân thuộc do ủy ban phường cấp hoặc giấy công chứng quan hệ thân thuộc…)
  3.  Giấy tờ đồng ý tiếp nhận gửi con nhờ nuôi của người được ủy quyền đồng ý gửi con nhờ nuôi cùng với bản phôtô chứng minh thư;
  4. Bố mẹ của đứa con được gửi nhờ nuôi đều phải là công dân Trung Quốc hoặc một bên là công dân Trung Quốc, còn phải xuất trình thêm bản phôtô giấy tờ chứng minh bố mẹ quốc tịch Trung Quốc của đứa con lúc ra đời đang định cư ở nước ngoài.

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, vé máy bay hoặc vé tàu của điểm tiếp theo.
  2. Đặt khách sạn lưu trú.

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo hộ chiếu.
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) ( nếu có)

Bằng chứng về công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (sao y công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: xác nhận việc làm, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. Trường hợp trẻ em: giấy khai sinh, giấy xác nhận học sinh/sinh viên ( nếu có)

Bằng chứng mục đích chuyến đi:

  • Các văn bản hoạt động thương mại của đối tác Trung Quốc hoặc Giấy mời hội chợ giao dịch kinh tế thương mại, thư mời này phải bao gồm các nội dung sau đây:
  1. Thông tin cá nhân về người được mời: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu.
  2. Thông tin chuyến đi của người được mời: lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm cần đi thăm, mối quan hệ với đơn vị hoặc người gửi lời mời, nguồn chi phí.
  3. Thông tin của đơn vị gửi lời mời: tên đơn vị gửi lời mời, địa chỉ, số điện thoại, con dấu, đại diện pháp nhân hoặc chữ ký của người gửi lời mời…

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, vé máy bay hoặc vé tàu của điểm tiếp theo.
  2. Đặt khách sạn lưu trú.

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53