x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Chuyến hành trình sẽ đưa du khách đi qua những “cung đường vàng” ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng không kém phần lãng mạn.

 ​​​Viếng đền Asakusa: là ngôi đền cổ nhất ở Nhật, truyền thuyết kể lại rằng, vào năm 628, khi đang đánh cá trên dòng sông Sumida, 2 anh em Hinokuma Hamanari và Hinokuma Takenari, tìm thấy một tượng Phật Quan Âm (cao khoảng 5,5 m) vướng vào lưới. Nhiều lần họ thả tượng Phật về với dòng sông, nhưng bức tượng vẫn quay trở lại. Vị trưởng lão Hajino Nakamoto nhận ra sự linh thiêng của bức tượng nên đã hiến một phần ngôi nhà của mình lập nên ngôi đền nhỏ thờ Phật Quan Âm để dân chúng có thể đến cầu viếng.

Tháp truyền hình Tokyo Sky Tre cao 634m tại quận Asakusa, phía Đông thành phố Tokyo, đây được xem là tòa tháp truyền hình độc lập cao nhất thế giới.

 

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản, được xây dựng trên nền cũ của tòa thành cổ Edo, một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hào nước và những bức tường thành ngay giữa trung tâm Tokyo.

 

Núi Phú Sĩ, cao 3.776 mét là biểu tượng của đất nước Nhật Bản.

Bên cạnh những điểm tham quan nổi tiếng tại Nhật Bản thì ẩm thực là một điểm nhấn, sẽ níu chân các tín đồ sành ăn khi đã đặt chân đến đây.

Cùng điểm qua một số món ăn quen thuộc nhưng vô cùng bắt mắt và ngon miệng tại xứ sở Mặt Trời Mọc nhé!

1. Sushi

2. Sashimi

 3. Kaiseki Ryori

4. Mì Udon

 

5. Sake

Trên đây là một số điểm tham quan nổi tiếng tại Nhật Bản và một số món ăn dễ dàng thưởng thức trong hành trình khám phá xứ sở Mặt Trời Mọc. Hãy để Du Lịch Việt Trần dẫn dắt các bạn đến với những điều tuyệt vời này nhé !!


TOP

0898 51 52 53