x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour

DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA NEW ZEALAND

Đất nước New Zealand chính là một thiên đường nơi mặt đất, với môi trường sống trong lành, an toàn, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đặc biệt con người thân thiện, tốt bụng. Đến với New Zealand bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu, yêu đời. Hãy để visa5s.com.vn giúp bạn chuẩn bị bước đầu đến với đất nước đáng sống này, bằng dịch vụ xin visa New Zealand, mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết sẽ được chúng tôi chia sẻ, tư vấn và đưa ra giải pháp nhanh nhất giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn chắc chắn sẽ có được visa New Zealand. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn đặt vé máy bay quốc tế, tìm hiểu những điều cần biết khi đến với đất nước này, xếp tour du lịch, địa điểm đến…cho khách hàng. 

Hồ sơ cá nhân:

  1. 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  3. Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  4. Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính:

  1. Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng)
  2. Giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Anh – Việt)
  3. Giấy tờ nhà đất (nếu có),…

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

Hồ sơ cá nhân:

  1. 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  3. Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  4. Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có)

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
  1. Thư mời của công ty tại New Zealand
  2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Hồ sơ cá nhân:

  1. 2 hình thẻ 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
  3. Bản sao công chứng CMND + Sổ hộ khẩu (tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  4. Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm (nếu có, bản sao, công chứng không quá 2 tháng), giấy xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (song ngữ Việt – Anh) hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  1. Thư mời do người bảo lãnh ở New Zealand gửi về
  2. Hộ chiếu người mời (bản scan)
  3. Xác nhận công việc của người mời
  4. Chứng minh tài chính của người mời: Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53