x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề, có trình độ đại học và trên đại học, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp mọi miền đất nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong giao dịch cũng như tư vấn các dịch vụ, tour du lịch chuyên sâu, tận tình và chu đáo nhất.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi bao gồm các thành viên làm việc  gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ hoạt động tương tác lẫn nhau tạo nên  một văn hóa doanh nghiệp tốt, môi trường làm việc thân thiện luôn đưa ra những tư vấn du lịch chính xác và đầy đủ thông tin nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất tự hào về những thành công vượt bậc bằng sự khẳng định chính là từ những khách hành thân thiết đã đồng hành từ thời gian đầu cho đến nay.

Một trong những chiến lược vô cùng quan trọng đối với chúng tôi đó là phát triển đội ngũ nhân viên kết hợp với xây dựng văn hóa công ty vững mạnh. Vietnam Vacations có một hệ thống tuyển dụng nghiêm khắc để đảm bảo tuyển chọn được những ứng viên sáng giá nhất đủ điều kiện để theo đuổi nghề du lịch lâu dài. Vietnam Vacations có chương trình đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có rất nhiều cơ hội với nghề, nhiều cơ hội đi khảo sát trong nước cũng như nước ngoài để bám sát thực tế địa phương cũng như tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức văn hóa đa dạng ở trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn bổ nhiệm nhân viên đúng vị trí, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy hết khả năng cho sự thành công của công ty. Chúng tôi không ngừng tạo điều kiện tối đa để nhân viên luôn tập trung cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Đến với chúng tôi, khách hàng là người quan trọng nhất, mọi khách du lịch đều được phục vụ chân thành và tận tình bất kể khách hàng đã từng hoặc chưa từng đi du lịch với chúng tôi. Chúng tôi luôn xem trọng việc phục vụ khách hàng ngay từ những lần đầu tiên, ngay khi khách hàng đến với chúng tôi. Đó cũng chính là cách để chúng tôi chứng tỏ với khách hàng về những dịch vụ đạt chất lượng cao mà khách hàng sẽ có cơ hội nhận được khi được trải nghiệm chuyến du lịch của mình.

MẠNG LƯỚI VIỆT TRẦN - VIETNAM VACATIONS

Trụ sở chính:  17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 04, T.p Hồ Chí minh
Tổng đài :  (+84 28) 39438 777       Hotline:   (+84)  0898 515253
Fax:           (+84 28) 3943 4822       Email:  info@vietnam-vacations.com

 


TOP

0898 51 52 53