x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

xu hướng du lịch gia đình

Xu hướng

Du lịch gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Các gia đình nhỏ trong một đại gia đình, các gia đình bạn bè cùng cơ quan, cùng sở thích... tự liên kết tổ chức những chuyến tham quan, nghỉ ngơi cùng nhau. 

Bên cạnh đó, vì lý do công việc nên mỗi người sẽ không có thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, và du lịch cùng nhau là điều rất tuyệt vời. Đây là cơ hội để tất cả các thành viên có khoảng thời gian bên nhau, cùng chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống và tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ. Vợ chồng sẽ hiểu nhau hơn, cha mẹ sẽ hiểu con cái nhiều hơn, đôi khi chúng ta sẽ khám phá những điều mới mẽ từ con cái chúng ta mà bấy lâu chưa được bộc lộ. Đặc biệt những điều muốn nói, những lời yêu thương mà chúng ta chần chừ mãi chưa có cơ hội nói cùng nhau.

Chuyến du lịch cùng gia đình càng thêm ý nghĩa khi đây là dịp để mọi người gạt bỏ mâu thuẫn, những điều không vui, xóa bỏ khoảng cách thế hệ, những mặc cảm, những rào cản định kiến. Để từ đó, các thành viên sẽ thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau và thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó yêu thương nhau. Mặt khác, tất cả các thành viên tham gia chung một chuyến đi sẽ tiết kiệm được các khoản chi tiêu về nơi ở, đồ ăn, thức uống, phương tiện di chuyển…

Lợi ít của du lịch gia đình

-    Lịch trình được thiết kế riêng theo yêu cầu
-    Thời gian nghỉ dưỡng nhiều hơn
-    Lịch trình dễ thay đổi theo yêu cầu của gia đình
-    Thay đổi cách suy nghĩ về nhau
-    Gắn kết tình yêu thương
-    Gia đình luôn bên cạnh
-    Tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN THIẾT KẾ TOUR

THÔNG TIN BỔ SUNG THÊM

TOP

0898 51 52 53