x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Công ty du lịch Việt Trần (VIETNAM VACATIONS) tự hào có được hệ thống nhà cung cấp rộng khắp, các trưởng đoàn và các đầu mối liên lạc ở mỗi điểm đến, họ luôn sẵn sàng cập nhật tình hình ở điểm đến đó cho chúng tôi. Sự an toàn của qúy khách là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng vào mạng lưới này để có những quyết định cần thiết nhằm tạo điều kiện cho chuyến đi của qúy khách được trọn vẹn và an toàn nhất. Chúng tôi luôn luôn nắm được tình hình điểm đến trước các phương tiện truyền thông đại chúng và liên lạc với nhà cung cấp, trưởng đoàn và các đầu mối liên lạc tại mỗi điểm đến để thông tin cho Qúy khách tình hình kịp thời và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn tự đi du lịch mà không mua tour trọn gói từ các công ty du lịch thì trước khi đi, bạn nên có lịch trình cụ thể và những thông tin cơ bản về lịch sử, văn hóa của điểm đến để tránh tình trạng đến nơi không hiểu gì, sẽ rất nhanh nhàm chán và không hiểu được giá trị của điểm đến. Đặc biệt là về mức độ an toàn của điểm đến vì sẽ không có người Việt Nam ở sẳn đó giúp bạn. Bạn cần lưu ý tham khảo cập nhật tình hình mới nhất trước khi đến điểm du lịch, nhất là những cảnh báo an toàn dành cho từng công dân của các quốc tịch khác nhau.

Ví dụ như cảnh báo của Bộ Ngoại Giao Mỹ đối với du khách Mỹ khi đi du lịch Phillippines.


Hãy quan sát và cảnh giác với mọi thứ xung quanh trong suốt chuyến đi của mình ở nơi xứ lạ. Luôn chú ý những biển nhắc nhở tại các khu vực công cộng để tránh việc bị phạt do sơ ý. Ngoài ra, một số quốc gia trên thế giới cũng có một số quy định khác lạ theo ảnh hưởng của văn hóa và phong tục địa phương nơi bạn đến, do đó hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những phiền toái ngoài ý muốn. Ví dụ như những cử chỉ ra hiệu bằng tay có thể biểu hiện một dấu hiệu tốt ở nước này nhưng lại là cử chỉ xấu ở nước khác. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng ngôn ngữ ra hiệu bằng tay khi đến vùng xa lạ.

Để có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi khuyên Qúy khách trước những chuyến đi xuất ngoại nên xem thêm về những cảnh báo của chính quyền nước sở tại ở mỗi quốc gia mà Qúy khách sắp đến như sau:

Australian Department of Foreign Affairs & Trade - https://dfat.gov.au/pages/default.aspx

Government of Canada Travel Advice - http://travel.gc.ca

New Zealand Ministry of Foreign Affairs - www.safetravel.govt.nz

UK Foreign & Commonwealth Office - www.gov.uk/foreign-travel-advice

USA Department of State - https://www.state.gov/travel/

World Health Organisation - www.who.int/en


TOP

0898 51 52 53