x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web www.wtour.vn của Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1.   Điều khoản: là những điều quy định giữa VIETNAM VACATIONS và quý khách.

2.   Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) (Ngân Lượng, Vietcombank) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách.

3.    Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

a) Đối với thông tin cá nhân:  Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được VIETNAM VACATIONS giữ mật và tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

b) Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

Chúng tôi cam kết sử dụng hệ thống bảo mật chặt chẽ để phòng tránh việc người không có thẩm quyền tiếp cận thông tin của khách hàng.

4.    Về trang web liên kết

Trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

5. Trách nhiệm của Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS)

a)    Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với cam kết về sự nghiêm túc cao nhất.

b)    Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS).

c)    Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.

d)    Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

6.    Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS)

a)    Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

b)    Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) sẽ không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

c)    Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

d)    Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

e)    Vận Chuyển:

- Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ như hàng không, tàu hỏa.... có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được VIETNAM VACATIONS thông báo cho khách hàng nếu thời gian thay đổi cho phép.

- VIETNAM VACATIONS không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Chúng tôi chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng trong những điều kiện tốt nhất có thể.

7.    Trách nhiệm của khách hàng:

a)    Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) có quyền hủy tour đã mua của quý khách hoặc thông báo đến nhà chức trách những thông tin giả mạo về thẻ tín dụng nếu có.

b)    Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) nếu có những sự cố trong quá trình giao dịch. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

c)    Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

d)    Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch VIỆT TRẦN (VIETNAM VACATIONS) không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

e)    NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho VIETNAM VACATIONS ngay tại thời điểm đăng ký, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

f)    HÀNH LÝ

- Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

- VIETNAM VACATIONS không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì chúng tôi sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

g)    TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của VIETNAM VACATIONS, chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. VIETNAM VACATIONS không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.


 

 


TOP

0898 51 52 53