x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA CHILE

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp hoang tàn của sa mạc khô cằn nhất trên thế giới, những cánh đồng bao la tưởng chừng không có điểm cuối hay dòng sông băng lạnh giá với màu trắng tinh khôi như khiến cho đất trời mất đi mọi sắc thái thì hãy đến với Chile. Ba thái cực của khí hậu tạo nên sự đa dạng của cảnh quan, đó chính là điểm nổi bật của Chile.

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  2. 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  3. Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

***Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  2. 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  3. Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)
  4. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Người mời ở Chile cần cung cấp:

  1. Thư mời
  2. Xác nhận việc làm
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam
  4. Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)
  6. Lịch trình dự kiến của chuyến thăm

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
  2. 02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng
  3. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên:
  1. Hợp đồng lao động
  2. Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam
  3. Thư mời của công ty phía Chile
  4. Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile
  5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53