x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

 

Tại sao trở thành đại lý ủy quyền ?

Kinh doanh một thương hiệu có uy tín với số vốn đầu tư nhỏ hơn nhiều so với việc xây dựng được 1 thương hiệu tương đương.

Giảm thiểu các rủi ro do không phải đầu tư xây dựng một thương hiệu mới.

Được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ về quản lý và kinh doanh.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát và chuẩn hóa đồng bộ.

Đươc quảng cáo, thừa hưởng chính sách khuyến mãi và những chương trình tiếp thị của công ty chính.

 

Kinh doanh đại lý ủy quyền như thế nào ?

Kinh doanh đại lý ủy quyền (gọi tắt là ĐLUQ) để bán tour du lịch và dịch vụ du lịch là việc tổ chức, cá nhân nhận bán chương trình tour du lịch của Vietnam Vacations – doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh lữ hành nội địa và kinh doanh lữ hành quốc tế. Đại lý ủy quyền được hướng dẫn, cung cấp thông tin liên quan đến chương trình tour du lịch. Tổ chức, cá nhân kinh doanh đại lý ủy quyền không được đặt dịch vụ trực tiếp và tổ chức thực hiện chương trình tour du lịch.

Đại lý du lịch ủy quyền (gọi tắt là ĐLUQ) của VIETNAM VACATIONS là một doanh nghiệp có đăng ký ngành nghề kinh doanh lữ hành và đại lý du lịch được sử dụng thương hiệu của VIETNAM VACATIONS tư vấn tour và ký hợp đồng kinh tế với khách hàng về sản phẩm du lịch của Công ty VIETNAM VACATIONS.

 

Các chính sách Kinh doanh đại lý ủy quyền.

1. Chính sách chiết khấu
 
- Đối với các tour thu gom khách lẻ: ĐLUQ được hưởng chiết khấu theo cụ thể từng tuyến ghép khách, từng tour khởi hành.
 
- Đối với các tour khách đoàn riêng: ĐLUQ được chia sẻ lợi nhuận đối với các đoàn đi riêng do ĐLUQ giao dịch với khách hàng đến khi thanh lý xong Hợp đồng.
 
2. Chính sách đào tạo
 
- Nhân viên ĐLUQ được đào tạo miễn phí về chính sách bán, quy trình bán, quy trình thanh toán, kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống, thông tin điểm đến.
 
3. Chính sách hỗ trợ khác

- ĐLUQ sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của VIETNAM VACATIONS theo quy chuẩn để bán tour bao gồm: Biển bảng quảng cáo, mẫu phiếu, mẫu hợp đồng du lịch, các biểu mẫu văn bản khác.

- ĐLUQ được phân bổ bản in bộ Sales kit (tài liệu chào hàng) gồm: Hồ sơ năng lực, Tour hot, Tour Tâm Linh, Tour teambuilding, Tour Golf .v.v… để phục vụ tư vấn, bán hàng.
 
- ĐLUQ được VIETNAM VACATIONS hỗ trợ hoạt động quảng cáo tour.
 
-  Nhân viên ĐLUQ được cấp 01 email tên miền:  name@vietnam-vacations.com

Chi tiết vui lòng liên hệ 028.39438 777 - Ext: 115 gặp Mr. Khoa hoặc e-mail support@vietnam-vacations.com để được tư vấn tốt nhất.
 


TOP

0898 51 52 53