x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

du lịch caravan - "du lịch của nhà giàu"

Nhu cầu càng đa dạng thì các loại hình du lịch cũng trở nên phong phú hơn, trong đó tour caravan ngày càng được du khách quan tâm. Caravan xuất phát từ chữ Karwan (theo tiếng của người Kurd). Từ đó dần xuất hiện chữ caravanserai hay karwansiray có nghĩa là nhà hoặc nơi lưu trú của những người lữ hành, và caravansara là một điểm nghỉ bên đường để phục hồi sức khỏe sau một ngày di chuyển. 

Thông thường du khách đi du lịch theo đoàn bằng các phương tiện chung và có người hướng dẫn, đôi lúc quý khách không được thoải mái, muốn tự tay mình lái những chiếc xe mà mình thích, đi theo đoàn có tổ chức và một loại hình du lịch mới xuất hiện. 

Caravan được hiểu nôm na là những du khách đi du lịch bằng phương tiện xe ô tô hoặc phương tiện di chuyển cá nhân, theo nhóm từ 2 xe trở lên bằng đường bộ, họ có thể đi qua nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia khác nhau bằng chính phương tiện riêng để khám phá những danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa – lịch sử yêu thích. Mọi sinh hoạt trong chuyến tham quan mang tính cố kết với cộng đồng, nhằm gia tăng điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hiểu biết lẫn nhau…

Lợi ích của du lịch caravan

-    Được tự láy xe của chính mình
-    Có xe dẫn đường
-    Hướng dẫn viên chuyên nghiệp
-    Có thể đi theo nhóm bạn hoặc gia đình
-    Tham gia các hoạt động cộng đồng
-    Giao lưu học hỏi kinh nghiệm
-    Khám phá những cung đường độc đáo
 

THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN THIẾT KẾ TOUR

THÔNG TIN BỔ SUNG THÊM

TOP

0898 51 52 53