x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Ghi nhận sự đóng góp ý kiến xây dựng

Luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất bởi vì không có quý khách – không có chúng tôi, du lịch VIETNAM VACATIONS. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch để phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi xin đón nhận mọi ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách để dịch vụ ngày một toàn vẹn hơn.

Do vậy, ngay sau khi nhận ý kiến góp ý của khách hàng, chúng tôi tiến hành các bước xử lý như sau:

Bước 1 - Yêu cầu giải quyết khiếu nại: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại của khách hàng như chương trình tour, các dịch vụ bổ sung khác hay thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi với quý khách,….. sẽ do P. Dịch vụ khách hàng (DVKH) tiếp nhận. Khách hàng gửi về email: support@vietnam-vacations.com

Bước 2 - Xác minh, lập hồ sơ, lưu và chuyển: Sau khi tiếp nhận P. DVKH sẽ tiến hành xác minh lại thông tin, lập hồ sơ giải quyết khiếu nại, lưu và chuyển sang bộ phận trực tiếp có liên quan đến vấn đề khiếu nại.

Bước 3 - Phản hồi hướng giải quyết: Bộ phận trực tiếp có liên quan đến vấn đề khách khiếu nại với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết chịu trách nhiệm đưa ra giải pháp giải quyết thỏa đáng cho khách hàng và phản hồi bằng văn bản.

Bước 4 - Yêu cầu giải quyết lại: Trường hợp khách hàng không đồng ý với cách giải quyết trên và yêu cầu giải quyết lại.

Chúng tôi muốn nghe về trải nghiệm của quý khách hoặc những phiền toái mà quý khách gặp trong quá trình đi tour du lịch. Điều này có nghĩa là không có thông tin gián tiếp hoặc tin đồn trích dẫn từ các nguồn khác. Quý khách chỉ cung cấp các đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của quý vị khi đi du lịch và đảm bảo bao gồm đầy đủ chi tiết trong đánh giá để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách chu đáo hơn.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng luôn luôn được hoanh nghênh chào đón khi gửi về email: support@vietnam-vacations.com hoặc điện thoại bàn +84 28 39438777. Ý kiến của quý khách sẽ được bảo mật chỉ có lãnh đạo công ty và bộ phận chăm sóc khác hàng biết để giải quyết hồi âm lại cho quý khách.


TOP

0898 51 52 53