x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA COLOMBIA

Cộng hòa Colombia là một quốc gia tại Nam Mỹ, là quốc gia duy nhất giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ( sau Brasil, Argentina và Peru), với diện tích hơn gấp bảy lần New England; gấp đôi Pháp; chỉ nhỏ hơn một chút so với Arizona, California, Oregon và Washington kết hợp lại. Colombia nổi tiếng với địa hình sa mạc và núi cao ở vùng biên giới và được xem là một trong những điểm thu hút du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới.

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng
  2. 02 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5cm nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,...

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Nếu được mời sang Colombia du lịch/thăm thân, cần cung cấp thêm:

  1. Thư mời
  2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời
  3. Xác nhận việc làm
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (nếu tài trợ chi phí chuyến đi)
  5. Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng
  2. 02 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5cm nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,...

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Nếu được mời sang Colombia du lịch/thăm thân, cần cung cấp thêm:

  1. Thư mời
  2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời
  3. Xác nhận việc làm
  4. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (nếu tài trợ chi phí chuyến đi)
  5. Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng
  2. ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5cm nền trắng
  3. Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên:
  1. Hợp đồng lao động
  2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  3. Thư mời của công ty phía Colombia
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53