x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Những điều không nên làm khi du lịch Hàn Quốc để có chuyến đi trọn vẹn

 • Thứ tư, 05:08 07/08/2019 .
 • Hàn Quốc là nước có nền văn hóa nho giáo hơn 300 năm vì vậy mà họ có những nguyên tắc rất khắt khe trong cuộc sống. Để cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc của cá bạn được trọn vẹn và đầy ý nghĩa thì mọi người cần phải chú ý đến những điều không nên làm khi du lịch Hàn Quốc sau:

  Một số điều không nên làm khi tới du lịch Hàn Quốc

  Khi vào chùa
  Khi vào chùa ở đất nước Hàn Quốc bạn cần phải chú ý đến việc ăn mặc tuyệt đối phải ăn mặt một cách nghiêm trang, kín đáo. Đầu tóc luôn phải buộc gọn gàng và không được ngồi hay đứng trước tượng Phật mà phải ngồi phía bên cạnh tượng. Thêm vào đó, là bạn cần phải đi vào cửa hông của chùa thay vì đi cửa chính. Và không được đi giày dép vào trong chùa mà phải để bên ngoài.

  Khi vào chùa thì cần phải ăn mặc nghiêm trang không hở hang

  Không cười đùa trên tàu điện hay xe buýt
  Khi sử dụng bất cứ một phương tiện giao thông nào thì các bạn cần phải nhớ không được phép tự do cười đùa thoải mái, mà luôn phải giữ im lặng để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Ngoài ra, thì việc nhường ghế cho người già và phụ nữ mang thai là điều bắt buộc nếu bạn không nhường ghế thì chắc chắn sẽ nhận được những ánh nhìn không thiện cảm của những người trên chuyến xe đó.
  Không cắm đũa vào bát cơm
  Việc cắm đũa vào bát cơm là điều không được phép làm bởi nó như bát cơm cúng và họ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ, như một lời nguyền rủa. Vì vậy bạn tuyệt đối không được cắm đũa vào bát cơm dù là bát cơm của chính mình.

  Bạn cần phải chú ý nhiều vấn đề khi tới Hàn Quốc du lịch

  Ngoài những vấn đề nêu trên thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như là không ngồi ghế cho người già, không xì mũi nơi công cộng, không đưa một tay, không viết tên bằng mực đỏ….Hy vọng với những chia sẻ nêu trên mọi người sẽ có được một chuyến đi khó quên. Để tìm hiểu về các tour đi Hàn Quốc giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53