x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Nhật Bản Mùa Lá Đỏ Trên Con Đèo 48 Khúc Cua

 • Thứ ba, 15:35 16/10/2018 .
 • Vốn nổi tiếng là xử sở của hoa anh đào nhưng bên cạnh đó Nhật Bản còn được du khách biết đến bởi mùa lá phong chuyển màu(rừng lá đỏ) thậm chí có nhiều người còn nhận xét đây mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang.

  Được thả mình trên con đèo Irohazaka chạy qua những vạt rừng mùa thu thay lá ngập tràn sắc đỏ, vàng tạo nên cảnh tượng vô cùng ngoạn mục sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích mùa thu ở Nhật Bản.

  Irohazaka là một cặp đường đèo quanh co nối thành phố Nikko với vùng cao Oku-Nikko, thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Ảnh: IkidaneNippon.

  Tên gọi của địa danh này được tạo thành từ hai yếu tố. Trong đó, "i-ro-ha" là ba ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái 48 ký tự của tiếng Nhật trước đây; "zaka" có nghĩa là "độ dốc". Ảnh: IkidaneNippon.

  Con đèo được đặt tên với ý nghĩa tượng trưng cho số lượng chữ trong bảng chữ cái Nhật Bản. Mỗi khúc cua được đặt tên với một ký tự tương ứng. Ảnh: IkidaneNippon.

  Những khúc cua đầu tiên được xây dựng vào năm 1954 và 1965. Mặc dù đã được thay đổi và hiện đại hóa, nới rộng nhưng số lượng khúc cua vẫn giữ nguyên. Đây là tuyến đường duy nhất nối thành phố Nikko với vùng Oku-nikko. Ảnh: Japankuru.

  Con đường Irohazaka thứ nhất là lối đi xuống với 28 khúc cua có điểm dừng chân ngắm khung cảnh hai thác nước. Ảnh: Itchy Feet.

  Đường Irohazaka thứ hai có 20 khúc cua, chỉ dành cho các phương tiện đi lên cao nguyên Akechidaira. Ảnh:IkidaneNippon.

  Hệ thống cáp treo tại đây sẽ đưa du khách từ bãi đỗ xe ở cao nguyên đến đài quan sát Akechidaira trong 3 phút với giá 750 yên (khoảng 150.000 đồng). Ảnh: IkidaneNippon.

  Tại đài quan sát du khách sẽ được chiêm ngưỡng núi Nantai, hồ Chuzenji và thác Kegon và là nơi tốt nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên. Thời gian phổ biến nhất để đến Irohazaka là mùa thu, từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 khi lá cây bắt đầu thay đổi màu sắc. Ảnh: AmusingPlanet.

  Một đoạn đèo Irohazaka nhìn từ trên cao. Ảnh: Pinterest.

  Thông thường, mất khoảng 20 đến 30 phút lái xe để đi hết con đèo Irohazaka. Nhưng vào dịp cuối tuần, lượng du khách đổ về đây tham quan rất đông gây ra tình trang kẹt xe khiến thời gian có thể lên tới 4 giờ. Ảnh: Ảnh: IkidaneNippon.

  Toàn cảnh vùng núi của tỉnh Tochigi. Ảnh: AmusingPlanet.

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53