x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Gyeongbokgung - Điểm đến được nhiều bạn trẻ check in ở Hàn Quốc

 • Thứ tư, 00:22 10/07/2019 .
 • Gyeongbokgung - Điểm đến được nhiều bạn trẻ check in ở Hàn Quốc. Đặc biệt vào mùa thu, cảnh sắc nơi đây càng tuyệt diệu. Cùng khám phá điểm đến siêu hot này nhé!

  Bạn có biết, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi miễn phí Visa trong vòng 5 năm. Vì thế mà Hàn Quốc đang rất “Hot” và là top những danh sách các địa điểm du lịch được nhiều người chọn lựa nhất. Bởi Hàn Quốc mang trong mình nhiều vẻ đẹp đa dạng, nhiều nơi để thăm quan. Đặc biệt là Gyeongbokgung - Điểm đến được nhiều bạn trẻ Check in ở Hàn Quốc và chia sẻ nhất. Sẽ thật thiếu sót nếu đặt chân tới xứ sở kim chi mà không ghé qua nơi này. 

  Gyeongbokgung - cung điện lớn nhất Seoul

  Gyeongbokgung - Cung điện lớn nhất Hàn Quốc
  Gyeongbokgung  hay còn gọi là Cần Chính Điện cung điện hạnh phúc lớn nhất tại Hàn. Thời xưa, đây là nơi hoạt động triều chính, sinh hoạt và nghỉ ngơi của vua và hoàng hậu.
   Ngoài ra, mỗi khi có nước bạn sang chơi, đây chính là nơi để đón tiếp và được thiết kế vô cùng tinh tế, sắc sảo. Cần Chính Điện lớn và cao nhất trong các cung điện. Xung quanh Gyeongbokgung, là Điện Khang Ninh, Điện Giao Thái, Lầu Khánh Hội, Cổng Quảng Hòa.

  Cảnh sắc tuyệt đẹp tại Gyeongbokgung

  Cung điện Gyeongbokgung - Địa điểm lý thú cho bạn check in tại Hàn Quốc
  Hãy cùng khám phá địa điểm check in siêu hot này. 
  Thăm Gyeongbokgung vào mùa nào?
  Cung điện Gyeongbokgung kết hợp hài hòa giữa bàn tay của các nghệ nhân và thiên nhiên. Đây là địa điểm tuyệt vời mà bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghé chân tới khi đi tour Hàn Quốc giá rẻ.
   Mỗi mùa lại có những vẻ đẹp khác nhau. Đặc biệt là mùa thu, toàn bộ nơi đây nổi bật hơn bởi sự tô vẽ của lá phong đỏ, con đường được trải vàng của lá hạnh nhân. Tuyệt vời hơn bao giờ hết, các bạn tha hồ ngắm cảnh và chụp hình. 

  Đến Hàn Quốc, phải ghé cung điện Gyeongbokgung

  Địa điểm thăm quan ở Cần Chính Điện 
  Khi đến khu Gyeongbokgung, bạn có thể ghé thăm Khánh Hội Lâu, trước đây thường diễn ra yến tiệc, ca múa nhạc để cho các đại thần và vua chúa thưởng thức. Khánh Hội có 2 tầng và được xây dựng cầu kỳ bằng rồng và hoa, hình thành 48 cột đá. 
  Ngoài ra, Quảng Hòa Môn cũng là một trong những nơi mà không thể bỏ qua. Xây dựng to lớn với 3 cổng to và 3 mái tầng choáng nghợp. Trên nóc nhà cũng được đặt một quả chuông to gọi là chuông thông báo.
  Phía sau Gyeongbokgung - điểm đến được nhiều bạn trẻ check in ở Hàn Quốc là một ngôi vườn rộng với đa dạng hình tượng, hoa lá, là nơi nghỉ của hoàng hậu khi xưa cực kỳ thanh tịnh, thoải mái. 

  Cần Chính Điện - Điểm đến check in siêu hot khi đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ

  Đến với cung điện Gyeongbokgung, bạn hãy cố gắng dành thời gian để thăm quan và check in ở Hàn Quốc. Bạn hãy tận hưởng hết tất cả các khu mà cung điện có để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời, cũng như hiểu thêm về văn hóa và con người nơi đây. Còn chờ gì nữa mà bạn không đặt ngay một tour đi Hàn Quốc du lịch trong thời gian nghỉ dưỡng sắp tới nhỉ?

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53