x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Du Lịch Solo - Du Lịch Của Giới Trẻ

 • Thứ hai, 11:48 01/10/2018 .
 • Xu hướng du lịch hiện nay đã có sự dịch chuyển về độ tuổi nhất định, nếu ở thập niên 90 – 2000 thì những người tham gia cho chuyến đi du lịch thường lớn tuổi vào độ 40 – 50 tuổi. Nhưng xu hướng du lịch thời đại 4.0 du khách có xu hướng trẻ hóa từ 20- 30 tuổi, ở độ tuổi này những du khách có nhu cầu khám phá nhiều hơn, di chuyển nhiều hơn.

  Những đặc điểm của loại du khách này là họ không đi theo nhóm bạn hay gia đình mà họ thích tự do đi một mình để họ thỏa sức khám phá và sáng tạo. Du lịch solo chính là một cách tuyệt vời để tuyên bố với thế giới, bạn bè rằng tôi làm chủ cuộc sống của tôi. Bước ra thế giới để thấy mình nhỏ nhoi, bước ra thế giới mới hiểu mình ở đâu.


  Đối với kiểu du lịch solo này chi phí cho chuyến đi không phải là gánh nặng cho bản thân, vì họ sử dụng các dịch vụ tương đối thấp, nhu cầu cho bản thân không cao, nên họ có thể tiết kiệm được tiền bạc. Bản thân những người trong độ tuổi 20 -30 thường có thu nhập không cao, không ổn định, nhưng nhu cầu du lịch rất cao. Họ thường tìm kiếm các dịch vụ thay thế với giá cả phù hợp với túi tiền mà mình hiện có: Họ săn lùng vé máy bay rẻ, những nhà nghỉ bình dân, ăn uống không cầu kỳ…Miễn sao chi phí thấp nhất nhưng được đi nhiều nhất.


  Với kiểu du lịch solo này, người du lịch có thể kết nối được nhiều bạn bè hơn, họ có thể trải nghiệm thực tế tại nơi họ đến: Họ trải nghiệm về văn hóa ẩm thực, các phong tục, tín ngưỡng địa phương, giao lưu với những người bạn họ vừa mới gặp, chia sẻ những quan điểm sống…


  Một trong những điều quan trọng của loại hình du lịch này là giúp tuổi trẻ khám phá bản thân mình, họ hiểu về bản thân họ nhiều hơn, cuộc sống không chỉ giới hạn ở đâu đó trong ngôi nhà của bạn, những nơi quen thuộc mà bạn thường lui tới, hay chỉ tập trung vào những chiếc smartphone…Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi chính mình tự khám phá ra được những bí ẩn trong con người của chính mình mà bạn chưa từng biết.

  Ths: Võ Sơn Đông
   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53