x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Du lịch Hàn Quốc: Những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua

 • Thứ tư, 04:58 31/07/2019 .
 • Bạn đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc những vẫn chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được điểm đến hấp dẫn.

  Bạn đang có ý định đến Hàn Quốc du lịch. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn địa điểm hấp dẫn nào tại Hàn Quốc để dừng chân cho chuyến du lịch của mình. Đừng lo, bởi những địa điểm hấp dẫn dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn lựa chọn được điểm đến thích hợp nhất khi đi du lịch Hàn Quốc.
  Làng Bukchon Hanok

  Làng cổ Bukchon Hanok

  Nếu đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào để dừng chân khi đến du lịch ở Hàn Quốc thì làng Bukchon Hanok chính gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những ngôi làng cổ nhất tại Hàn Quốc còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa. 
  Đến với Làng cổ Bukchon Hanok bạn sẽ thưởng chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ với lối kiến trúc đặc trưng của Hàn Quốc và thăm viện bảo ngoài trời, nơi lưu giữ nhiều hiện vật mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn
  Cung điện Gyeongbok

  Cung điện Gyeongbok - điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc.

  Cung điện Gyeongbok là địa điểm du lịch hấp dẫn mà không một khách du lịch nào khi đặt chân đến Hàn Quốc có thể bỏ qua. Đây chính là cung điện thời xưa của đất nước Hàn Quốc với kiến trúc được thiết kế theo phong cách đặc trưng và độc đáo.
  Không chỉ vậy, bên trong cung điện còn lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị rất lớn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Cho nên cung điện Gyeongbok cũng là điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đu du lịch Hàn Quốc.
  Bãi biển Haeundae

  Bãi biển Haeundae tại Hàn Quốc.

  Dù đi du lịch ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ quốc gia nào bạn cũng đều thích biển. Vậy thì đừng lo, bởi Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có nhiều bờ điểm đẹp và sạch. Điển hình đó là bờ biển Haeundae. Khách du lịch sẽ có cảm giác vô cùng thích thú khi được hòa mình vào làn nước trong xanh tại bãi biển Haeundae.
  Ngoài những địa điểm du lịch trên thi đến du lịch Hàn Quốc giá rẻ mà chúng tôi vừa mới kể trên thì còn có bảo tàng, các khu trượt tuyết nổi tiếng, các khu chợ tại Hàn Quốc,.... Tóm lại Hàn Quốc chính là điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.
   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53