x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

5 lời khuyên hữu ích cho người đi du lịch Hàn Quốc lần đầu

 • Thứ tư, 00:30 10/07/2019 .
 • Bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp đến của mình. Bạn hãy học một số từ thông dụng, hiểu về tiền tệ và tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm.

  Bạn ao ước một lần được đặt chân đến xứ sở kim chi để có thể đi dạo trên những con đường lá đỏ lãng mạn như những bộ phim tình cảm của Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn không biết mình cần phải chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lời khuyên bổ ích cho chuyến du lịch của mình.
  10 lời khuyên hữu ích cho người đi du lịch Hàn Quốc lần đầu

  Bỏ túi những kinh nghiệm khi đi du lịch tại Hàn Quốc

  Hàn Quốc được biết đến với đất nước của những bộ phim tình cảm lãng mạn, những con đường lá đỏ và những món ăn đặc trưng của xứ sở kim chi. Bạn cần chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch tại Hàn Quốc sắp đến của mình gồm: một số từ thông dụng, hiểu về tiền tệ và đừng quên tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm….
  Tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm
  Trước khi đi du lịch tại Hàn Quốc bạn nên tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm trên điện thoại thông minh với hệ điều hành Android và iOS. Trong ứng dụng bản đồ có đầy đủ các thông tin về hệ thống tàu điện ngầm ở Hàn Quốc.
  Học một số từ tiếng Hàn thông dụng
  Người Hàn Quốc thường sử dụng tiếng hàn nhiều hơn tiếng anh, vì thế khi đi du lịch bạn sẽ bị bất đồng về ngôn ngữ. Hãy học một số từ tiếng hàn thông dụng như chào, hỏi đường… để tiện giao tiếp khi đi du lịch Hàn Quốc.
  Sử dụng thẻ T-Money
   

  Sử dụng thẻ T-Money khi đến Hàn Quốc

  Tại Hàn Quốc loại thẻ được sử dụng rộng rãi nhất là thẻ T-Money. Khi vừa đến Hàn Quốc bạn nên mua thẻ T-Money và thêm tiền vào thẻ để tiện cho việc sử dụng các dịch vụ công cộng.
  Tìm hiểu về tiền tệ Hàn Quốc
  Bạn cần hiểu về đơn vị tiền tệ Hàn Quốc, cùng với mệnh giá của đồng tiền gồm có hai loại là tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá khác nhau. Điều đặc biệt ở Hàn Quốc là các ngân hàng đều mở cửa lúc 9 giờ 30 và đóng cửa vào lúc 16 giờ 30. 
  Đến sân bay sớm
  Bạn nên đến sân bay sớm trước khoảng 2 giờ để làm thủ tục để tránh trường hợp bị trễ chuyến bay. Ngoài ra, khi đến sân bay sớm bạn có thể đi dạo tham quan sân bay quốc tế Incheon.
  Hy vọng, những thông tin dành cho người đi du lịch Hàn Quốc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cho chuyến du lịch tại Hàn Quốc lần đầu của mình. Khi có nhu cầu tour Hàn Quốc giá rẻ hãy liên hệ với Việt Trần để được tư vấn cụ thể.
   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53