x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Oriental Sails I & II


 

Tàu Oriental Sails (Những cánh buồn Phương Đông) là dòng sản phẩm ba sao với hai du thuyền: Oriental Sails I và Oriental Sails II.

ORIENTAL SAILS I
Là du thuyền đầu tiên, bước đầu gây dựng lên thương hiệu Oriental Sails. Đặc biệt hơn, tháng 11 năm 2014, tàu được đóng mới lại, cùng sự tăng lên không ngừng về dịch vụ, một lần nữa khẳng định Oriental Sails xứng đáng là du thuyền nổi bật trên vịnh Hạ Long, tự hào đạt chuẩn ba sao.

Đúng với tên gọi, Oriental Sails mang phong cách Á Đông với gam màu vàng nâu tự nhiên của chất liệu gỗ cao cấp, tạo cho du khách cảm giác vừa ấm cùng, vừa gần gũi, song không phải vì đó mà làm kém sang cho du thuyền đạt chuẩn ba sao này. Hơn thế nữa, tất cả các phòng nghỉ cao cấp trên du thuyền đều có một mặt hướng ra vịnh với cửa sổ kính tràn toàn bộ, làm Oriental Sails nổi bật hơn hẳn trên vịnh Hạ Long so với những du thuyền cùng định vị. Nằm gọn trên chiếc giường êm ái, vén rèm và mở toang tầm mắt, du khách có thể tận hưởng sự kỳ vĩ muôn hình vạn trạng của đảo đá, sự tĩnh lặng hay những cơn gió biển Hạ Long lùa vào căn phòng. Du khách cũng có thể lên khu vực boong thượng tàu với thảm cỏ xanh mát và những chiếc ghế băng dài để tắm nắng, ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long hay lưu lại cho mình những bức hình đẹp nhất. Một cảm giác thư thái và đắm chìm trong yên binh tưởng như bất tận.

+ Xây dựng: 2009
+ Tu sửa: 2014
+ Phong cách: phong cách cổ điển phương Đông
+ Dài: 39.80m / Rộng: 07.55m / Cao: 09m
+ Máy phát điện: 45KVA
+ Tốc độ: 8 hải lý/giờ
+ Thủy thủ đoàn: 12
+Tầng 1: 10 phòng ngủ & bếp
+ Tầng 2: 08 phòng ngủ & nhà hàng & Bar
+ Tầng thượng: ghế nằm tắm nắng và bàn trà có mái che
+ Cabins: 18 (09 phòng đôi 2 giường chuyển thành phòng đôi 1 giường and 09 phòng đôi)
+ Diện tích cabin: 14.5m2

ORIENTAL SAILS II
Như người em song sinh với Oriental Sails I bởi thiết kế, nội thất với phong cách tương đồng. Tàu Oriental Sails II với diện tích nhỏ hơn, chỉ tám phòng ngủ, là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho những du khách thích sự yên tĩnh, riêng tư, trốn cái ồn ào, đông đúc của cuộc sống thường nhật. Ngoài ra Oriental Sails II cũng rất phù hợp cho nhóm du khách nhỏ dưới 17 người, đặt trọn tàu với không gian và chi phí hợp lý. Thật ấm cúng và thư thái khi có thể cùng gia đình, bạn bè trên một con thuyền nhỏ, đẹp và hiện đại để thưởng ngoạn di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.

+ Xây dựng: 2010
+ Tu sửa: 2013
+ Phong cách: phong cách cổ điển phương Đông
+ Dài: 23m / Rộng: 05m / Cao: 06m
+ Máy phát điện: 25KVA
+ Tốc độ: 8 hải lý/giờ
+ Thủy thủ đoàn: 08
+ Tầng 1: 06 phòng ngủ & bếp
+ Tầng 2: 02 phòng ngủ & nhà hàng & Bar
+ Sân thượng: ghế nằm tắm nắng, vòm mái che
+ Phòng ngủ: 18 (03 phòng đôi 2 giường chuyển thành phòng đôi 1 giường, 04 đôi, and 01 phòng ba)
+ Diện tích phòng ngủ: 11.6m2

x

Tư vấn tour Miễn Phí

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này


TOP

0898 51 52 53