x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

KHẨU HIỆU (SLOGAN):    Trải nghiệm theo cách của bạn

 

 

Mỗi chuyến đi du lịch không chỉ là chuyến đi khám phá đến một nơi khác, đi đến vùng văn hóa khác, tìm hiểu thú vui ẩm thực khác, mà còn là những trải nghiệm thú vị chẳng có điểm dừng với vô số những điều mới lạ, những tò mò mong được khám phá, thử thách chính bản thân mình ở nơi xa lạ. Chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm theo cách của bạn trong các chuyến đi du lịch, khám phá thế giới trong tầm tay.

 

 

TẦM NHÌN

Vietnam Vacations mong muốn trở thành người bạn đồng hành, một đối tác chuyên nghiệp của tất cả quý khách hàng trong nước và quốc tế. Đó là động lực cho tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới, sáng tạo nhằm hình thành nền tảng vững chắc về tổ chức, nhân sự, công nghệ…. Để trở thành một trong những công ty lữ hành chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Vietnam Vacations đang nổ lực phấn đấu phát triển vững chắc từng ngày để đáp ứng những nhu cầu du lịch và giải trí ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Những sự thỏa mãn và thăng hoa thưởng thức trong từng chuyến du lịch sẽ giúp chúng tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm trong phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để phát triển các sản phẩm chương trình tour du lịch đa dạng với dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Tận tâm phục vụ, cố gắng hết sức nhằm gia tăng tối đa sự thỏa mãn, để tạo ra giá trị tốt đẹp cho du khách sau mỗi chuyến đi.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Khách hàng là trọng tâm cùng với 3C.

Chăm sóc:  Luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, lắng nghe để chia sẻ, tư vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ các bộ công nhân viên là chìa khóa thành công của Vietnam Vacations.

Cam kết:  Vietnam Vacations là bạn đồng hành đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ nổ lực hết sức vì lợi ích của khách hàng. Các bạn sẽ thỏa mãn và trải nghiệm chuyến đi theo phong cách của chính mình mong muốn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Vietnam Vacations luôn khẳng định khách hàng là ưu tiên quan trọng hàng đầu của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên uy tín thương hiệu Vietnam Vacations.

Tính chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín bằng thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển để hoàn thiện đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược phát triễn ngày càng nâng cao trong tương lai và đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng là danh dự: Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là thân thiện nhất và tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Vietnam Vacations xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi nhân viên mang thương hiệu Vietnam Vacations.

Đoàn kết và nâng cao trình độ chuyên môn: Chúng tôi luôn chú trọng đến việc liên tục đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng cải tiến qui trình và xây dựng văn hóa đoàn kết để tạo nên sức mạnh của tập thể trong công việc phục vụ khách hàng nhằm mang lại chất lượng tốt nhất trong các chương trình du lịch.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LOGO VIETNAM VACATIONS

Du Lịch Việt Trần:     Tên gọi bằng tiếng Việt của công ty.
VIETNAM:                 Tên của quốc gia.
Vacations:                 Những kỳ nghỉ mát, những chuyến du lịch nghỉ ngơi.

Biểu tượng mới của Vietnam Vacations là hình ảnh được cách điệu bằng sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mỏng manh mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng bằng sự thỏa mãn sau các chuyến đi du lịch. Hình tượng mặt trời là sự ấm áp tại điếm du lịch mà quý khách đang trải nghiệm trong chuyến đi của mình. Hình ảnh cây dừa bên cạnh dòng sông được tạo dáng có hình chữ V tượng trưng cho hai chữ V đầu của Vietnam Vacations bên cạnh bóng của cây dừa tạo không khí trong lành mang đậm sắc thái văn hóa của đặc trưng du lịch vùng xích đạo. Xa xa bên dưới là là biểu tượng của bãi biển nơi khách tham quan sẽ nghỉ ngơi sau mỗi chuyến đi nhằm phục hồi sức khỏe chuẩn bị bước vào ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng sau chuyến du lịch.  

Màu xanh lá thể hiện sự hòa mình cùng với thiên nhiên để thưởng thúc cảnh đẹp của tự nhiên mang lại sự thoải mái xó bỏ mọi căng thẳng trong cuộc sống đời thường. Nó còn mang ý nghĩa của sự phát triển bền vững và hy vọng tương lai phát triễn.

Màu đỏ của slogan thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say, tính sáng tạo, sự thịnh vượng và may mắn cũng như tinh thần trách nhiệm của từng nhân viên đối với khách hàng và xã hội, cũng như đối với cộng đồng trong mỗi hoạt động của công ty.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của chúng tôi, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, sự hiện đại hóa trong công nghệ.. v.v. Sự tin cậy chọn lựa của khách hàng đối với chúng tôi ngày càng củng cố với việc gia tăng liên tục số lượng khách hàng đồng hành với chúng tôi trong những chuyến du lịch vừa qua.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên đã hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích hưởng thụ cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tên đầy đủ:      CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH  VIỆT TRẦN  –  VIETNAM VACATIONS
Tên tiếng Anh:  VIETNAM VACATIONS
Giấy chứng nhận ĐKHĐ:    0311865849  /  SKHĐT - TPHCM.
Giấy phép KDLHQT:   79-580 / 2015 / TCDL – GPLHQT.
Trụ sở chính:  17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 04, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại:   (+84 28) 3943 8777 (07 lines)
Fax:   (+ 84 28) 39434822.
Email:  info@vietnam-vacations.com
Website:   www.wtour.vn  & www.vietnam-vacations.com & www.vietnamvacations.asia & www.exoasia.vn

Được hình thành từ một trang web cung cấp thông tin du lịch đơn giản bằng tiếng Anh vào năm 2002 nhằm cung cấp thông tin du lịch cho du khách nước ngoài đến tham quan du lịch khám phá đất nước và con người Việt Nam bằng cái tên những kỳ nghi Việt Nam (Vietnam Vacations). 

Năm 2006 chúng tôi gia nhập và trở thành chi nhánh Cty du lịch có văn phòng chính tại thủ đô Hà Nội  hoạt động trong lĩnh vực du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Năm 2012 chúng tôi tách khỏi chi nhánh và thành lập Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Việt Trần (tên tiếng Anh là Vietnam Vacations) nhằm nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh tạo ra những sản phẩm mới để chương trình hấp dẫn, đặc sắc hơn cho du khách, tạo ra những chương trình khuyến mãi, chương trình cám ơn khách hàng,... Để đáp lại sự yêu mến và làm hài lòng hơn du khách trong và ngoài nước.

Vietnam Vacations luôn luôn phấn đấu nổ lực hết mình để trở thành một trong những công ty du lịch chuyên cung cấp các giải pháp tour du lịch trọn gói và tour du lịch sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tính nhiệm của du khách trong từng chuyến đi, sự tin tưởng và hài lòng của các đối tác, các nhà cung cấp dịch vụ trong những lần hợp tác là một nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn để tạo ra những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn. Niềm tin của du khách vào chất lượng của từng chuyến đi đã làm chúng tôi thêm yêu thích công việc của mình và càng nổ lực nhiều hơn để được góp thêm những tiếng cười sảng khoái với những khoảnh khắc đẹp trong lòng mỗi du khách. 

GIẢI THƯỞNG

Năm 2014:  Đạt giải thưởng cúp vàng ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ DU LỊCH INBOUND TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM do TAT và Công ty Du Lịch S.I. Tours trao tặng.
Năm 2015:    HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ DANH HIỆU SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO do VIỆN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM – BỘ CÔNG THƯƠNG – LIÊN HỊỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM.
Năm 2016:    Được bình chọn TOP 100 - THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2016.
Năm 2017:    Được bình chọn  2017.

Những giải thưởng trong nước và quốc tế này một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của chúng tôi, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Hiện nay, Vietnam Vacations là một trong những công ty du lịch hàng đầu của du lịch Việt Nam, góp một phần không nhỏ vào sự thành công này là nhờ vào đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, giỏi về nghiệp vụ, đam mê nghề nghiệp, luôn luôn phấn đấu hết sức mình nhằm liên tục tạo ra những sản phẩm mới để chương trình hấp dẫn, đặc sắc hơn cho du khách. Tạo ra những chương trình khuyến mãi, chương trình cám ơn khách hàng,... để đáp lại sự yêu mến và làm hài lòng hơn du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc tạo ra những giá trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện và mang đến cho Quý du khách nhiều hơn nữa những giá trị thặng dư khác qua chương trình chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mãi theo mùa nhằm đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách và kích cầu sự phát triển du lịch nước nhà


TOP

0898 51 52 53