x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Chính thức thay đổi nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

 • Thứ sáu, 21:18 19/04/2019 .
 • Trên website chính thức, Đại sứ quán Hàn Quốc thông báo thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả đối với hồ sơ visa du lịch khách tự túc và theo đoàn tại Hồ Chí Minh từ ngày 02/05/2019.

  Đối với những tín đồ mê du lịch tại Hồ Chí Minh, những người đã – đang – và sẽ có ý định du lịch Hàn Quốc thì thông tin này là vô cùng cần thiết trong quá trình chuẩn bị cho chuyến đi của bạn trong tương lai. Theo thông báo mới nhất trên website vào ngày 18/04, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thông báo chính thức thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả visa tại Hồ Chí Minh.

  Những visa trong danh sách được tiếp nhận xử lý bao gồm visa du lịch, visa thương mại, visa thăm thân, visa kết hôn và visa du học. Theo đó, các đối tượng có hộ khẩu ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng được cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong 5 năm cũng sẽ được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm lãnh sự của Đại sứ quán Hàn Quốc thay vì Lãnh sự quán Đại sứ quán Hàn Quốc như trước. 
   
  Phía Hàn Quốc thông báo sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ các loại visa trên tại Lãnh sự quán Hàn Quốc ( 107 Nguyễn Du - Quận 1) và chuyển hết sang cơ sở nhận hồ sơ và trả kết quả mới tại Tòa nhà Vietcombank Tower ( Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1) từ ngày 02/05.
   
  Kể từ sau khi được cấp thị thực thời hạn 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần với mỗi lần 30 ngày tại Hàn Quốc dành cho công dân 3 thành phố lớn, lượng người Việt Nam nhập cảnh vào Hàn Quốc ngày càng tăng. Thời gian vừa qua, do số lượng hồ sơ đăng ký xin visa đi Hàn Quốc đạt mức khổng lồ dẫn đến tình trạng quá tải visa, nhiều du khách và doanh nghiệp lữ hành cũng gặp rắc rối khi chưa nhận được giấy tờ cần thiết khi sắp đến ngày bay.

  Trước đó, do lượng hồ sơ xin visa du lịch tăng cao, Phòng Lãnh sự, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng điều chỉnh thời gian trả kết quả visa du lịch đăng ký theo đoàn của các công ty du lịch tổ chức. Quy định mới áp dụng từ ngày 02/05/2019. 

  Tour liên quan
  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53