x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Công ty du lịch Việt Trần (VIETNAM VACATIONS) tự hào có được hệ thống nhà cung cấp rộng khắp, các trưởng đoàn và các đầu mối liên lạc ở mỗi điểm đến, họ luôn sẵn sàng cập nhật tình hình ở điểm đến đó cho chúng tôi. Sự an toàn của qúy khách là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng vào mạng lưới này để có những quyết định cần thiết nhằm tạo điều kiện cho chuyến đi của qúy khách được trọn vẹn và an toàn nhất. Chúng tôi luôn luôn nắm được tình hình điểm đến trước các phương tiện truyền thông đại chúng và liên lạc với nhà cung cấp, trưởng đoàn và các đầu mối liên lạc tại mỗi điểm đến để thông tin cho Qúy khách tình hình kịp thời và nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn tự đi du lịch mà không mua tour trọn gói từ các công ty du lịch thì trước khi đi, bạn nên có lịch trình cụ thể và những thông tin cơ bản về lịch sử, văn hóa của điểm đến để tránh tình trạng đến nơi không hiểu gì, sẽ rất nhanh nhàm chán và không hiểu được giá trị của điểm đến. Đặc biệt là về mức độ an toàn của điểm đến vì sẽ không có người Việt Nam ở sẳn đó giúp bạn. Bạn cần lưu ý tham khảo cập nhật tình hình mới nhất trước khi đến điểm du lịch, nhất là những cảnh báo an toàn dành cho từng công dân của các quốc tịch khác nhau.

Ví dụ như cảnh báo của Bộ Ngoại Giao Mỹ đối với du khách Mỹ khi đi du lịch Phillippines.


Hãy quan sát và cảnh giác với mọi thứ xung quanh trong suốt chuyến đi của mình ở nơi xứ lạ. Luôn chú ý những biển nhắc nhở tại các khu vực công cộng để tránh việc bị phạt do sơ ý. Ngoài ra, một số quốc gia trên thế giới cũng có một số quy định khác lạ theo ảnh hưởng của văn hóa và phong tục địa phương nơi bạn đến, do đó hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh những phiền toái ngoài ý muốn. Ví dụ như những cử chỉ ra hiệu bằng tay có thể biểu hiện một dấu hiệu tốt ở nước này nhưng lại là cử chỉ xấu ở nước khác. Vì vậy bạn nên cẩn thận khi sử dụng ngôn ngữ ra hiệu bằng tay khi đến vùng xa lạ.

Để có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi khuyên Qúy khách trước những chuyến đi xuất ngoại nên xem thêm về những cảnh báo của chính quyền nước sở tại ở mỗi quốc gia mà Qúy khách sắp đến như sau:

Australian Department of Foreign Affairs & Trade - https://dfat.gov.au/pages/default.aspx

Government of Canada Travel Advice - http://travel.gc.ca

New Zealand Ministry of Foreign Affairs - www.safetravel.govt.nz

UK Foreign & Commonwealth Office - www.gov.uk/foreign-travel-advice

USA Department of State - https://www.state.gov/travel/

World Health Organisation - www.who.int/en

 

Công văn Cảnh Báo Du lịch đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch Việt Nam.

+ Ngày 31/01, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đã ra Tuyên bố về tình trạng bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi-rút corona (2019-nCoV) chủng mới gây ra từ Trung Quốc. Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến liên quan đến sự bùng phát của dịch bệnh do 2019-nCoV gây ra, cả ở Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới và đang hợp tác chặt chẽ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Trong những thời điểm khó khăn, khủng khoảng, du lịch phải thể hiện trách nhiệm là một bộ phận gắn kết không thể tách rời đối với xã hội. Du lịch phải đặt người dân và sự an toàn của họ lên hàng đầu. Du lịch dễ bị tổn thương trong các trường hợp khẩn cấp về y tế cộng đồng và đã bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát dịch bệnh lần này. Tuy nhiên, còn quá sớm để ước tính đầy đủ các tác động mà dịch bệnh này sẽ gây ra.

Các thông tin chi tiết về 2019-nCoV có thể cập nhật tại đây.

+ Tổng cục Du lịch yêu cầu tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút nCoV. Ngày 26/01/2020, tiếp theo công văn số 76/TCDL-LH ngày 23/01/2020 về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút nCoV; thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đàm tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút nCoV. Tổng cục Du lịch đề nghị các Sở quản lý du lịch, các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc triển khai ngay các nhiệm vụ nhằm tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút nCoV. Chi tiết văn bản.

+ Ngày 23/1/2020, Tổng cục Du lịch đã có công văn số 76/TCDL-LH gửi các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc đề nghị triển khai ngay các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút nCoV.

+ Tổng cục Du lịch ban hành Công văn số 1187/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo khi đi du lịch đến Hồng Công. Hạn chế đưa khách du lịch đến các địa điểm tụ tập đông người để tránh những rủi ro đáng tiếc, thực hiện nghiêm các hướng dẫn của cơ quan chức năng sở tại do thời gian vừa qua đã có nhiều cuộc biểu tình, tuần hành trên đường phố Hồng Công. Trong trường hợp khẩn cấp các doanh nghiệp và khách du lịch có thể liên hệ qua đường dây nóng Bảo hộ công dân của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hồng Công và Ma Cao (+85) 251 706 743 hoặc (+85) 228 359 308 và số điện thoại Tổng đài Bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao (+84) 981 84 84 84.

+ Tổng cục Du lịch ban hành Công văn số 535/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo khi đi du lịch đến Algeria.

+ Tổng cục Du lịch ban hành công văn số 378/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo khách du lịch không mang theo các sản phẩm từ thịt lợn khi đi du lịch nước ngoài.

+ Tổng cục Du lịch ban hành công văn số 276/TCDL-LH gửi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế về việc khuyến cáo khách du lịch không được mang theo các sản phẩm từ thịt lợn khi nhập cảnh Đài Loan.

 


TOP

0898 51 52 53