x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour

DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA THỤY SĨ

Thụy Sĩ thuộc khối Schengen nên loại visa ngắn hạn như du lịch, công tác, thăm người thân…cũng chính là visa Schengen. Có loại visa này, bạn có thể đến những nước khác nằm trong khối như Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển mà không cần xin thêm visa của các nước này. Tuy nhiên cần lưu ý là thời hạn lưu trú là không quá 90 ngày ở các nước thuộc khối Schengen.

Nếu bạn xin visa Schenegen tại Thụy Sĩ, điều đó có nghĩa Thụy Sĩ là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong hành trình đến các nước châu Âu của bạn.

Thông tin cá nhân:

  1. Hộ chiếu có giá trị. Đề nghị lưu ý hộ chiếu của Quý vị: phải có ít nhất hai trang trống, được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây, còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày dự kiến xuất cảnh khỏi các nước thuộc khối.
  2. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn bản sao y (nếu có).

Bằng chứng về công việc:

  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học ( lãnh sự quán kiểm tra với trường ).
  • Nếu là nhân viên:
  1. Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
  2. Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
  3. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  4. Bảo hiểm xã hội.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  2. Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập  doanh nghiệp năm trước.
  • Về hưu: Quyết định về hưu.
  • Bằng chứng về tài chính:
  1. Sao kê ngân hàng gần đây ( 3 tháng gần nhất ).
  2. Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại.
  3. Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác.
  4. Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản ( ví dụ như nhà đất hoặc đất đai ).
  5. Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán.
  6. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có).

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Chương trình chuyến đi với thông tin rõ ràng, có sức thuyết phục.
  2. Đặt chỗ chuyến bay đi và về.
  3. Xác nhận đặt chỗ ở hoặc chứng minh sẽ ở nhà tư nhân bằng bản gốc giấy mời và bản photo hộ chiếu/giấy phép lưu trú của người mời.
  4. Bảo hiểm y tế du lịch cho khu vực Schengen cho thời gian lưu trú với mức bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro, bao gồm cả dịch vụ đưa về nước trong trường hợp ốm đau.

Chứng minh khả năng quay trở lại và sự ràng buộc tại Việt Nam:

  1. Chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con vị thành niên, sổ hộ khẩu.
  2. Chứng nhận việc làm và nghỉ phép (vị trí làm việc trong công ty, được nhận vào làm bao nhiêu lâu, mức thu nhập).
  3. Chứng nhận của trường học và cơ sở đào tạo, chứng nhận lương hưu.

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  3. Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  4. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  5. Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là nhân viên:
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  3. Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  4. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

Hồ sơ về tài chính:

  1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  2. Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  3. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo

Hồ sơ bên Thụy Sĩ nếu được mời:

  1. Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào.
  2. Mặt hộ chiếu photo của người mời
  3. Giấy khai sinh nếu là anh chị e ruột
  4. Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: xác nhận công việc + giấy đóng thuế + tiền gửi ngân hàng

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  3. Chứng minh nhân dân sao y
  4. Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  5. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y
  • Nếu là nhân viên đi:
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

Hồ sơ về tài chính:

  • Nếu công ty chi trả tài chính: Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu tự chi trả:
  1. Sao y càvẹt xe ôtô nếu có
  2. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr

Nếu mời đi công tác :

  1. Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  2. Mặt hộ chiếu của người mời
  3. Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….

***Note : tất cả scan về không cần gửi bản gốc

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53