x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour

DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA THỤY ĐIỂN

Thụy Điển thuộc khối Schengen nên loại visa ngắn hạn như du lịch, công tác, thăm người thân…cũng chính là visa Schengen. Có loại visa này, bạn có thể đến những nước khác nằm trong khối như Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Sĩ mà không cần xin thêm visa của các nước này. Tuy nhiên cần lưu ý là thời hạn lưu trú là không quá 90 ngày ở các nước thuộc khối Schengen.

Nếu bạn xin visa Schenegen tại Thụy Điển, điều đó có nghĩa Thụy Điển là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong hành trình đến các nước châu Âu của bạn.

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  3. Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  4. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  5. Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là nhân viên
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  3. Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  4. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

Hồ sơ về tài chính:

  1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  2. Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  3. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  3. Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  4. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử
  5. Giấy khai sinh sao y công chứng nếu con đi cùng ba hoặc mẹ

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là nhân viên:
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Đơn xin nghỉ phép - bản gốc
  3. Sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu được trả qua thẻ
  4. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y  

Hồ sơ về tài chính:

  1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất - sao y công chứng
  2. Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô nếu có
  3. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 200tr + photo sổ gốc kèm theo

Hồ sơ bên Thụy Sĩ nếu được mời:

  1. Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào.
  2. Mặt hộ chiếu photo của người mời
  3. Giấy khai sinh nếu là anh chị e ruột
  4. Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: xác nhận công việc + giấy đóng thuế + tiền gửi ngân hàng

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  3. Chứng minh nhân dân sao y
  4. Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  5. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y
  • Nếu là nhân viên đi:
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

Hồ sơ về tài chính:

  • Nếu công ty chi trả tài chính: Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu tự chi trả:
  1. Sao y càvẹt xe ôtô nếu có
  2. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr

Nếu mời đi công tác:

  1. Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  2. Mặt hộ chiếu của người mời
  3. Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….

Note : tất cả scan về không cần gửi bản gốc

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53