x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA SCHENGEN

Visa Schengen là visa dành riêng cho các quốc gia tham gia khối hiệp ước chung Schengen. Theo đó, những nước nằm trong khu vực này sẽ có một biên giới bên ngoài duy nhất, và một bộ quy tắc nhằm kiểm soát biên giới chung. Đây là một thành tựu của liên minh châu Âu EU, cho phép các nước trong khu vực sử dụng visa chung. Do vậy nếu như đến những quốc gia này, bạn có thể tự do đi lại tự do giữa các nước chỉ với một visa ngắn hạn. Visa này cũng cho phép du khách được chuyển sân bay quốc tế tại những nước trong khối này.

Thông tin cá nhân:

Hộ chiếu có giá trị. Đề nghị lưu ý hộ chiếu của Quý vị:

  • phải có ít nhất hai trang trống.
  • được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.
  • còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày dự kiến xuất cảnh khỏi các nước thuộc khối.
  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).
  2. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn bản sao y (nếu có).

Bằng chứng về công việc:

  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học ( lãnh sự quán kiểm tra với trường ).
  • Nếu là nhân viên:
  1. Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).
  2. Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).
  3. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  4. Bảo hiểm xã hội.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
  1. Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  2. Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập  doanh nghiệp năm trước.
  • Về hưu: Quyết định về hưu.

Bằng chứng về tài chính:

  1. Sao kê ngân hàng gần đây ( 3 tháng gần nhất ).
  2. Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại.
  3. Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác.
  4. Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản ( ví dụ như nhà đất hoặc đất đai ).
  5. Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán.
  6. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có).

Bằng chứng kế hoạch lưu trú:

  1. Chương trình chuyến đi với thông tin rõ ràng, có sức thuyết phục.
  2. Đặt chỗ chuyến bay đi và về.
  3. Xác nhận đặt chỗ ở hoặc chứng minh sẽ ở nhà tư nhân bằng bản gốc giấy mời và bản photo hộ chiếu/giấy phép lưu trú của người mời.
  4. Bảo hiểm y tế du lịch cho khu vực Schengen cho thời gian lưu trú với mức bảo hiểm ít nhất là 30.000 Euro, bao gồm cả dịch vụ đưa về nước trong trường hợp ốm đau.

Chứng minh khả năng quay trở lại và sự ràng buộc tại Việt Nam:

  1. Chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của con vị thành niên, sổ hộ khẩu.
  2. Chứng nhận việc làm và nghỉ phép (vị trí làm việc trong công ty, được nhận vào làm bao nhiêu lâu, mức thu nhập).
  3. Chứng nhận của trường học và cơ sở đào tạo, chứng nhận lương hưu.

Thông tin cá nhân:

  1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Bằng chứng về công việc:

  • Nếu là nhân viên: thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính:

  1. Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  2. Sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh:

  1. Thư mời
  2. Bản scan Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
  4. Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Bằng chứng lưu trú:

  1. Lịch trình chuyến đi
  2. Giấy đặt vé máy bay 
  3. Bảo hiểm du lịch 

Thông tin cá nhân:

  1. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh mục đích công tác:

  • Thư mời của công ty
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

  • Nếu là nhân viên: thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Bằng chứng lưu trú:

  1. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn 
  2. Giấy đặt vé máy bay
  3. Bảo hiểm du lịch

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53