x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour

DU LỊCH VIỆT TRẦN

VISA HUNGARY

Hungary thuộc khối Schengen nên loại visa ngắn hạn như du lịch, công tác, thăm người thân…cũng chính là visa Schengen. Có loại visa này, bạn có thể đến những nước khác nằm trong khối như Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ mà không cần xin thêm visa của các nước này. Tuy nhiên cần lưu ý là thời hạn lưu trú là không quá 90 ngày ở các nước thuộc khối Schengen.

Nếu bạn xin visa Schenegen tại Hungary, điều đó có nghĩa Hungary là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến chính trong hành trình đến các nước châu Âu của bạn.

Hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Hungary:

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao y)
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  6. Chứng minh công việc:
  7. Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản sao y)
  8. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  9. Học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
  10. Bảo hiểm

Hồ sơ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  3. Chứng minh nhân dân sao y
  4. Sổ hộ khẩu sao y công chứng những trang có tên
  5. Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử

Hồ sơ công việc:

  • Nếu là doanh nghiệp:
  1. Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đồng - sao y công chứng
  2. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  3. Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( theo quý hoặc tháng) – bản sao y
  • Nếu là nhân viên đi:
  1. Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  2. Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có - sao y công chứng

Hồ sơ về tài chính:

  • Nếu công ty chi trả tài chính: Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu tự chi trả:
  1. Sao y càvẹt xe ôtô nếu có
  2. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr

Nếu mời đi công tác :

  1. Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam( gồm số hộ chiếu ngày cấp, ngày hết hạn). Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính.
  2. Mặt hộ chiếu của người mời
  3. Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….

Note : tất cả scan về không cần gửi bản gốc

Để lại tin nhắn cho Vietnam Vacations

    TOUR LIÊN QUAN


TOP

0898 51 52 53