x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Tòa nhà Độc lập (Independence Hall)

 • Thứ bảy, 00:14 27/10/2018 .
 • Tòa Nhà Độc Lập (Independence Hall) là nơi Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ và Hiến Pháp nước này được thảo luận và phê chuẩn. Nó nằm ở thành phố Philadelphia tiểu bang Pennsylvania.

  “Independence Hall” (Tòa Nhà Độc Lập) tại Philadelphia là một di sản thế giới từ năm 1979 nằm trên đường Chesnut, giữa đường số 5 và số 6, Tòa Nhà Độc Lập Hoa Kỳ là điểm đến thu hút du khách nhất của bang Philadelphia. Đây là tòa nhà nơi Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ và Hiến Pháp đã được đại biểu 13 tiểu bang thuộc địa Hoa Kỳ bàn cãi, thảo luận và phê chuẩn. Tòa nhà này cũng là nơi Quốc Hội khóa II  Hoa Kỳ nhóm họp để đưa ra bản tuyên ngôn độc lập.

  Tòa Nhà Độc Lập được xây bằng gạch đỏ, kiểu dáng Georgia và do hai kiến trúc sư Edmund Woolley và Andrew Hamilton thiết kế. Tòa nhà được khởi công xây dựng năm 1732 và được hoàn tất năm 1753. Tòa Nhà là một phần của Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập (Independence National Historical Park). Ban đầu tòa nhà này được gọi là Pennsylvania State House của tiểu bang Pennsylvania, lúc đó gọi là tỉnh Pennsylvania (Province of Pennsylvania). Ngoài tòa nhà chính, còn có hai tòa nhà phụ, nhỏ hơn, kế cạnh. Tòa nhà phía Đông lúc đó là Tòa Thị Chính Cũ (OldCity Hall), còn tòa nhà phía Tây là Tòa Nhà Quốc Hội cũ (Congress Hall). Cả 3 tòa nhà này, Tòa Nhà Độc Lập, Tòa Đô Chính cũ, và Tòa Nhà Quốc Hội cũ nằm trong một block đường tên là Quãng Trường Độc Lập.

  Trong khu này, ngoài Independence Hall (Tòa Nhà Độc Lập) còn có những tòa nhà nổi tiếng khác như Trung tâm Chuông Tự Do (Liberty Bell Center) và Trung Tâm Hiến Pháp. Chuông “Liberty Bell” nằm trong Trung Tâm Chuông Tự Do (Liberty Bell Center). Chuông này đả cất tiếng vang rền ngày nước Mỷ tuyên bố độc lập. Chuông nầy bị nứt ngày ấy đến nay. Ngày quân Mỷ đổ bộ thành công lên Normandie giải phóng Âu Châu khỏi chế độ độc tài của Hitler, chuông nầy lại vang rền trên khắp các đài phát thanh tại Mỷ và trên thế giới, đánh dấu một ngày trọng đại của lịch sử.

  Independence Hall (Tòa nhà Độc Lập) là nơi đả tuyên đọc bản Tuyên cáo thành lập một nước Mỷ độc lập đối với Anh, bên phải là Congress Hall, tầng một là Hạ Viện, tầng hai là Thượng Viện. Bên trái của Independence Hall là Old City Hall, trước đây là Tối Cao Pháp Viện của Mỹ từ năm 1791 đến 1800.

  Quốc Hội Mỹ ngày xưa là nơi Tổng Thống George Washington tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ hai. Bốn năm sau, Tổng Thống George Washington trao quyền lại cho Tổng Thống John Adams, cũng tại Quốc Hội nầy. Bộ luật về quyền công dân “Bill of Rights” được phê chuẩn tại đây.

  Đầu năm 1816, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania bán Tòa nhà Bang cho thành phố Philadelphia, với một hợp đồng có chữ ký của thống đốc. Philadelphia đã sở hữu Tòa nhà Bang và một số tòa nhà lân cận kể từ thời điểm đó. Năm 1948, đồ nội thất trong tòa nhà đã được khôi phục lại theo hiện trạng ban đầu của nó. Công viên Lịch sử Quốc gia Độc Lập đã được thành lập bởi Quốc hội Mỹ vào cùng năm đó để bảo tồn di tích lịch sử gắn liền với Cách mạng Mỹ. Công viên Lịch sử Quốc gia Độc Lập bao gồm một cảnh quan có bốn khu phố, cũng như một số di tích quan trọng như: Quảng trường Độc Lập, Hội trường Thợ mộc (nơi diễn ra Hội nghị Lục địa I), căn nhà của Benjamin Franklin, ngôi nhà Graff (nơi Thomas Jefferson viết Tuyên ngôn Độc Lập), City Tavern (trung tâm của các hoạt động cách mạng trong thời kỳ chiến tranh). Công viên còn giữ cả Chuông Tự Do, chiếc bàn của Franklin, các bộ sưu tập chân dung. Các di tích này, được quản lý bởi

  Công viên, đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới thuộc dạng Văn hóa, cùng với ba di sản đầu tiên của Mỹ là Tượng Nữ thần Tự do, Pueblo de Taos và cụm di tích Đại học Virginia và Monticello. Hội trường Độc Lập và Chuông Tự Do hiện đang được bảo vệ nghiêm ngặt. Sau vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001, như là một phần nhỏ trong số các nỗ lực bảo vệ di tích lịch sử quốc gia của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, giao thông xung quanh Quảng trường và Phố buôn bán Độc Lập bị hạn chế tạm thời bởi các rào cản và kiểm lâm. Năm 2006, Cục Công viên Quốc gia Hoa Kỳ đề xuất việc cài đặt một hàng rào an ninh bảy chân xung quanh Hội trường và Phố buôn bán Độc Lập. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị phản đối bởi Thống đốc Pennsylvania Ed Rendell và Thượng nghị sĩ Arlen Specter. Tính đến tháng 1 năm 2007, kế hoạch của Cục Công viên Quốc gia Hoa Kỳ đã bị loại bỏ để du khách có thể tự do ra vào di tích lịch sử này.

  Ngoài ra hình của Independence Hall (Tòa Nhà Độc Lập) được in ở bề trái của đồng $100 đô la Mỹ, và đồng tiền 50 xu gọi là “Kennedy Half Dollar” kỷ niệm 200 năm nước Mỹ được thành lập.

  Tòa Nhà Độc Lập (Independence Hall) đã trở thành một di sản thế giới UNESCO kể từ năm 1979.

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53