x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Gia hạn visa Mỹ tại sao vẫn phải bị phỏng vấn lại ?

 • Thứ năm, 16:57 28/03/2019 .
 • Bất kỳ ai đã có visa du lich Mỹ có thời hạn một năm và muốn tiếp tục gia hạn thì thông thường được gia hạng qua mạng và nộp đơn thông qua đường bưu điện mà không cần đến lãnh sự quán tham gia phỏng vấn lại. Tuy nhiên, một số trường hợp đương đơn vẫn phải tham gia phỏng vấn vì nhiều lý do khác nhau.

  Mỹ là nước cho phép gia hạn visa sau khi hết hạn thời gian visa du lịch Mỹ. Bạn sẽ được gia hạn thêm 01 năm, nhiều lần nữa. Tuy nhiên bạn phải có đủ các điều kiện sau đây:

  Bạn là công dân Việt Nam có đăng ký hộ khẩu và cư trú của mình tại Việt Nam.

  Bạn hiện đang ở Việt Nam.

  Bạn phải xin visa cùng loại với visa cũ.

  Bạn không bị từ chối cấp visa nhập cảnh trong vòng 06 tháng gần đây từ các nước khác.

  Bạn đã có visa du lịch Mỹ quá hạn không quá 12 tháng.

  Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160.

  Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn được phép làm gia hạn visa Mỹ theo đường bưu điện mà không cần phỏng vấn. Nếu bạn thỏa mãn các tiêu chí của Đại Sứ Quán Mỹ và họ sẽ cấp visa sau đó chuyển thẳng đến nới mà bạn yêu cầu khi khai vào đơn DS 160. Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí nào kể cả chi phí bưu điện.

  Tuy nhiên bạn có thể bị từ chối hoặc tham gia phỏng vấn lại. Nếu bạn qua được buổi phỏng vấn thì bạn sẽ được cấp lại visa, nếu không qua được thì bạn có thể sẽ bị từ chối vì các nguyên nhân sau:

  Bạn bị trả lại hồ sơ và yêu cầu bạn bổ sung hình mới chụp trong vòng 06 tháng trở lại. Đây là trường hợp rất nhiều người bị vì khách thường xuyên gửi những hình (5 x 5) cũ chụp đã lâu hoặc hình mới chụp nhưng mặc lại áo cũ đã chụp hình lần trước khi bổ sung hồ sơ làm visa.  

  Bạn đã ở lại Mỹ quá lâu hoặc quá hạn cho phép của visa thông thường là 06 tháng hoặc khác với mục đích của visa được cấp trước đó. Họ có thể nghi ngờ bạn đi lâu là vì lý do ở lại đó để làm việc không đúng với mục đích xin visa du lịch.

  Những lần du lịch đến Mỹ trước liền kề nhau nhiều lần. Nếu bạn không phải làm công việc du lịch hoặc hướng dẫn viên du lịch hoặc những công việc đòi hỏi bạn phải thường xuyên đến Mỹ thì họ nghi ngờ bạn đi không đúng với mục đích xin visa du lịch.

  Bạn nhập cảnh vào Mỹ với 1 điểm duy nhất, lần nào cũng sân bay đó và không khai báo công việc có liên quan đến lý do nhập cảnh này thì họ không tin là bạn đi Mỹ với lý do du lịch.

  Bạn không chứng minh được mình sẽ trở về Việt Nam.

  Không cung cấp thông tin một cách trung thực (những thông tin trả lời phỏng vấn không khớp với thông tin được ghi trong đơn).

  Hảy để lại tin nhắn cho chúng tôi tư vấn các bạn hoàn chỉnh hồ sơ xin cấp lại visa sau khi visa bạn đã hết hạn.

  Tour liên quan
  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53