x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Đại sứ quán Hàn Quốc dừng tiếp nhận visa 5 năm với trường hợp tạm trú

 • Thứ hai, 21:16 10/06/2019 .
 • Trưa 10.6.2019, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam ra thông báo dừng tiếp nhận visa 5 năm với các trường hợp theo dạng sổ tạm trú.

  Theo thông báo được đăng tải trên Facebook Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 10.6.2019, Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ “tạm dừng tiếp nhận visa 5 năm đối với những trường hợp tạm trú”.

  Thông báo cho biết, “theo các số liệu thống kê, đối với những trường hợp nộp visa 5 năm theo dạng sổ tạm trú thì tỷ lệ làm giả sổ tạm trú và tỷ lệ người bất hợp pháp tại Hàn Quốc theo dạng visa 5 năm tăng mạnh”.

  “Cũng từ ngày 10.6.2019 (thứ Hai) tạm thời chỉ tiếp nhận những trường hợp có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)” – thông báo của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam nêu thêm.

  Trước đó, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam ngày 16.4 ra thông báo cho biết, từ ngày 25.4.2019, địa điểm nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại Lãnh sự quán thuộc Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ chuyển sang Trung tâm lãnh sự của Hàn Quốc.

  Từ ngày 3.12.2018, Hàn Quốc cấp visa nhiều lần có kỳ hạn 5 năm cho diện đi ngắn ngày (C-3) cho đối tượng là công dân các thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Việt Nam.

  Theo chính sách visa này, công dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có nhu cầu sẽ được cấp visa nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm (một lần tối đa 30 ngày) – đơn giản hóa thủ tục trong xuất nhập cảnh; trong vòng 5 năm không giới hạn số lần xuất nhập cảnh.

  Tour liên quan
  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53