x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Công dụng chiếc ghế sofa ở cuối giường?

 • Thứ tư, 20:58 15/06/2022 .
 • Các khách sạn đã cực kỳ chu đáo khi để chiếc ghế phía cuối giường và nhiều người cho rằng, mục đích đặt chiếc ghế là để làm đẹp căn phòng. Tuy nhiên, nhân viên ở khách sạn tiết lộ, đó không phải là lý do tồn tại của chiếc ghế này.

  Ngành khách sạn dịch vụ thế giới với bề dày lên đến trăm năm đã thiết lập ra những quy chuẩn để lo liệu gần như toàn bộ nhu cầu của khách hàng, với sự chu đáo, sang chảnh đôi khi vượt qua cả ngưỡng hình dung. Miễn là bạn có khả năng chi trả, dịch vụ bạn được hưởng là bất tận. Ở mỗi mức khách sạn, đều có sự khác biệt rõ ràng về tiêu chuẩn nội thất, tiện ích, dịch vụ… Đôi khi hành khách còn không thể biết hết các đặc quyền của mình để tận dụng tối đa.

  Vì vậy, đã bao giờ bước vào các khách sạn cao cấp và thấy một chiếc ghế (sofa hoặc ghế không tựa) đặt ngay cuối chân giường trong phòng ngủ, mặc dù đã có cả chiếc giường dài chưa? Chiếc ghế này được gọi là ghế đôn. Ngoài mục đích trang trí, chiếc ghế này có nhiều ý đồ đặc biệt mà ít khách biết.

  01. Để ngồi tạm, tránh bẩn chăn ga

  Nếu vừa đi xa hoặc đi chơi về rồi vào phòng khách sạn, bạn muốn ngồi nghỉ trước khi tắm rửa, thay đồ. Lúc này hãy ngồi lên ghế cuối chân giường, vẫn được nghỉ chân mà không làm bẩn chăn ga.

  02. Điểm tựa

  Một công dụng tương tự là khi bạn cần đi tất, đi giày, đeo vòng… và cần chỗ ngồi tạm thì chiếc ghế này tiếp tục phát huy tác dụng. Chúng có độ cao hoàn hảo thay vì phải ngồi xổm hoặc cúi đầu.

  03. Để đồ

  Ví dụ sau khi tắm bạn cần thay đồ bẩn, nếu chưa có vali để đựng ngay thì chiếc ghế này lại là chỗ để hợp lý. Ngoài ra bạn có thể để điều khiển, thắt lưng, chìa khoá, sách, cung cấp chỗ để quần áo cho khách.… ở đây, dễ tìm, đập ngay vào mắt.

  Thông thường, sau khi nhận phòng khách sạn, nhiều người sẽ đi tắm. Những bộ quần áo được khách thay ra sẽ cần có chỗ để hợp lý. Và chiếc ghế sofa nhỏ này sẽ làm nhiệm vụ đó.

  04. Giữ chăn không chạm đất

  Trong lúc ngủ, khách dễ đạp làm chăn trườn xuống sàn, đôi khi rơi luôn xuống đất, chiếc ghế đôn cuối giường sẽ làm cản trở phần nào hiện tượng đó.

  Một chức năng khác là khi khách ngủ, chăn bông chắc chắn sẽ bị xô lệch. Vì vậy, chức năng của chiếc ghế sofa nhỏ là ngăn chăn bông rơi khỏi giường.

  Nguồn: iNEWS

   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53