x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

QUÀ TẶNG

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất, tất cả quý khách đăng ký đi tour với VIETNAM VACATIONS đều có những phần quà giá trị khác nhau ngay từ lần đầu tiên đi tour với chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

-  VIETNAM VACATIONS có trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng đầy đủ, đúng tiêu chuẩn như đã ký kết. Bao gồm: Tiêu chuẩn phục vụ, chất lượng dịch vụ căn cứ vào xếp hạng (Sao*) của khách sạn, nhà hàng đã công bố.

-  Được hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng  làm các thủ tục cần thiết cho chuyến đi; Giới thiệu, tuyên truyền, phổ biến văn hóa và các quy định cơ bản của pháp luật về Hàng không, Du lịch lữ hành, Xuất nhập cảnh, Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế... của Việt Nam cũng như của Quốc gia nơi du khách đến du lịch, lưu trú.... Tạo điều kiện và khuyến khích du khách tự tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật, văn hóa... có liên quan đến chuyến đi để tự giác chấp hành theo đúng quy định.

- Thông báo trước cho khách hàng chương trình chi tiết, lịch trình, khách sạn.

- Có trách nhiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho du khách theo quy định của Luật Du lịch.

- Có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng tự đặt dịch vụ trong trường hợp cá nhân du khách không có nhu cầu sử dụng toàn bộ các dịch vụ ở nước ngoài.

- Có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng thời gian thích hợp, tour du lịch phù hợp, những bước chuẩn bị trước khi đi du lịch, cũng như cách giải quyết những tình huống thường găp trong khi đi du lịch.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giờ phút tuyệt vời, một chuyến đi nhiều trải nghiệm trong hành trình du lịch, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo, tận tình. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng của mình với tất cả niềm vui và lòng hãnh diện vì sự tin tưởng mà khách hàng đã đến tham gia tour du lịch cùng chúng tôi.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

•    Hỗ trợ làm lại Hộ chiếu bị mất:
Trách nhiệm của chúng tôi cùng với bảo hiểm sẽ trợ giúp quý khách trong các yếu tố không may xảy ra trong quá trình đi tour.
 
•    Hỗ trợ làm visa nhập cảnh:
Nhằm đảm bảo cho một sự khởi đầu tốt đẹp. Đội ngũ tư vấn viên, phòng chuyên trách visa của chúng tôi sẽ giúp quý khách khai điền form mẫu hồ sơ xin cấp visa cho khách.
 
•    Hỗ trợ dịch vụ liên hệ cho người thân:
Chúng tôi luôn sẵn sàng là cầu nối giữa du khách và người thân trong suốt hành trình du lịch.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Hỗ trợ những yêu cầu mà khách cần sự giúp đỡ ngay cả khi tour kết thúc.

Chúng tôi tự tin và luôn sẵn lòng tư vấn giúp quý khách những yêu cầu liên quan đến tour du lịch, sản phẩm, hành trình, vé máy bay, giờ giấc và những lựa chọn giải pháp kinh tế khác để quý khách an tâm, an vui với sự lựa chọn của mình.

Tri ân khách hàng mỗi năm

Chúng tôi nhớ tới từng khách hàng, nhớ từng chuyến đi của mỗi du khách, nhớ từng đặc điểm của khách khi tham gia du lịch với VIETNAM VACATIONS. Chúng tôi luôn bằng nhiều cách để bày tỏ lời tri ân tới từng khách hàng sau mỗi chuyến đi. Và hơn cả dành riêng ra một khoảng thời gian để tri ân tới tất cả khách hàng của VIETNAM VACATIONS mỗi dịp xuân về.


TOP

0898 51 52 53