x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

Cách sắp xếp hành lý xách tay hiệu quả

 • Thứ ba, 00:05 05/03/2019 .
 • Bạn nên phân loại các thứ cần mang đi, bỏ lại rồi đặt chúng vào vị trí khoa học để dễ lấy khi cần.

  Đầu tiên phải lên danh sách các đồ cần mang ra giấy và chuẩn bị đồ đạc theo thứ tự. Các vật dụng được cất gọn gàng trong nhiều ngăn túi.

  Sắp xếp hành lý càng sớm càng tốt. Những người có kinh nghiệm đi du lịch không bao giờ để đến lúc gần xuất phát mới bắt đầu chuẩn bị đồ. Hãy đảm bảo có thời gian ngồi nghỉ ngơi ít nhất 15 phút trước khi di chuyển khi mọi đồ đạc đã sẵn sàng trước mắt.

  Giấy tờ tuỳ thân (chứng minh thư hay hộ chiếu), phải cất cẩn thận trong một ngăn riêng trong túi xách hoặc balô luôn đeo theo người. Hình thành thói quen khi dùng xong cất ngay vào nơi qui định, dù 5 phút sau lại phải dùng. Không tuỳ tiện đút túi, hoặc cầm tay, để trên bàn… Mất giấy tờ tùy thân sẽ dẫn đến rất nhiều phiền toái cho mình và người đi cùng.

  Cố gắng chỉ mang 2 túi, một túi xách tay gọn nhẹ và một valy. Những thứ để trong túi xách tay là những vật dụng bất ly thân, thường xuyên phải dùng như: Hộ chiếu, thẻ tín dụng, điện thoại, xạc pin, nước uống ..... Nếu đi máy bay có qui định về hành lý xách tay, nhớ bỏ những thứ bị cấm (bật lửa, dầu gội, nước hoa, dao cạo...) vào hành lý ký gửi.

   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53