x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

TỪ NGÀY 10 - 10, HÀNH KHÁCH TRÊN CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES ĐƯỢC SỬ DỤNG WIFI

 • Thứ ba, 14:29 08/10/2019 .
 • Từ ngày 10-10-2019, Vietnam Airlines cho phép hành khách sử dụng wifi để kết nối internet trên một số chuyến bay do hãng khai thác.

  Mới đây, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, từ ngày 10/10/2019, hành khách có thể sử dụng WiFi kết nối Internet trên một số chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác và đây cũng hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

  Dịch vụ wifi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu cho việc gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, WhatsApp..., phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong quá trình bay.

  Hành khách sử dụng wifi phải trả phí với mức giá từ 2,95 - 29,95 đô la Mỹ (tương đương từ 75.000 - 735.000 đồng), hành khách có thể lựa chọn giữa các gói cước có thời gian sử dụng và mức dung lượng khác nhau, tối đa lên tới 80 MB.

  Người sử dụng sẽ đăng ký gói cước và thanh toán phí dịch vụ bằng cách thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định. Gói cước đã đăng ký có thể được dùng trên các thiết bị khác nhau nhưng không được dùng đồng thời trên nhiều thiết bị, với hiệu lực duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.

  Để hành khách nhận biết chuyến bay có dịch vụ wifi, Vietnam Airlines sẽ thông báo tới hành khách tại quầy làm thủ tục ở sân bay, đặt bảng nhận diện dịch vụ tại cửa ra máy bay, bố trí Tờ hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại túi ghế phía trước trên máy bay và thông báo qua loa phát thanh trên chuyến bay.

  Dịch vụ wifi được áp dụng trên một số tàu bay Airbus A350 trên các đường bay từ Hà Nội đến TPHCM; Thượng Hải; Osaka và đường bay TPHCM đến Osaka và Singapore. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines  sẽ tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 khác với tốc độ truy cập ngày càng tốt hơn.

  Nhân dịp ra mắt dịch vụ wifi trên máy bay, từ tháng 10 đến hết tháng 12-2019, Vietnam Airlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút sử dụng miễn phí wifi cho gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

  Trước đó, Vietnam Airlines cũng là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ giải trí không dây (wireless streaming) trên đội tàu bay Airbus A321neo, giúp hành khách có thể truy cập hệ thống phim ảnh, ca nhạc trên chính thiết bị điện tử cá nhân của mình.

   

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53