x
THÀNH VIÊN
Facebook login Google login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login Google login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
DU LỊCH VIỆT TRẦN

NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 500K

Áp dụng cho tất cả các tour nước ngoài

DU LỊCH VIỆT TRẦN

9 hiểu nhầm dễ khiến bạn tốn thêm tiền khi mua vé máy bay

 • Chủ nhật, 00:54 28/04/2019 .
 • Máy bay ngày càng trở thành một phương tiện phổ biến cho các chuyến du lịch. Tuy nhiên, nhiều hiểu nhầm khi đặt vé sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền đáng kể.

  01. Một số điểm đến hấp dẫn lúc nào cũng đắt ?

  Tất nhiên, một số vùng đất sẽ luôn luôn có giá vé đắt đỏ phần lớn thời gian trong năm, nhất là vào mùa cao điểm du lịch. Trên thực tế, bạn có thể quyết định mua vé máy bay thật sớm và lựa chọn đến đây vào mùa thấp điểm hoặc tìm kiếm các chương trình khuyến mại của những hãng bay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

  02. Càng mua vé sớm, càng tiết kiệm được nhiều ?

  Theo CheapAir, thời điểm đặt vé lý tưởng là khoảng từ 21 tới 121 ngày trước khi khởi hành. Việc mua vé sớm có thể đem lại cho bạn nhiều lựa chọn, nhưng mua trể giá thường đắt đỏ hơn. Bên cạnh đó, nếu đặt trước quá lâu dưới dạng vé rẻ khuyến mại, khả năng cao là bạn sẽ không thể sắp xếp thời gian cho chuyến đi và bỏ phí tấm vé. Bạn phải tự lưa chọn cho mình thời gian du lịch phù hợp nhất.

  03. Nên đặt vé khứ hồi của một hãng ?

  Việc đặt vé khứ hồi của một hãng có thể khiến bạn đỡ mất thời gian hơn. Tuy nhiên, thực tế điều này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với việc đặt vé về của một hãng khác. Bạn nên tham khảo chuyến về ở các hãng khác trước khi quyết định đặt vé khứ hồi.

  04. Tuyệt đối tránh nối chuyến ?

  Nhiều người cho rằng việc nối chuyến có quá nhiều phiền phức, tránh được thì tốt. Đâc biệt, những vé giá rẻ sẽ có thời gian chờ vật vưỡng tại sân bay quá lâu. Tuy nhiên, thay vì bay thẳng, việc bay nối sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền, đồng thời có cơ hội khám phá điểm trung chuyển.

  05. Lịch sử tìm kiếm không quan trọng ?

  Do chính sách "giá linh động", giá vé có thể tăng lên khi bạn tìm kiếm lặp đi lặp lại một số tuyến bay nhất định. Để tránh tình trạng này, bạn nên xóa lịch sử hoặc dùng chế độ ẩn danh trình duyệt khi tìm kiếm vé máy bay.

  06. Muốn nâng hạng phải trả tiền ?

  Một mẹo đơn giản để được nâng hạng là đặt vé hạng phổ thông có mã Y hoặc B. Nếu còn chỗ trống ở hạng cao cấp hơn, bạn sẽ được nâng hạng miễn phí. Mẹo này hiệu quả nhất khi bạn là khách hàng thường xuyên của một hãng cố định.

  07. Mọi trang tìm kiếm chuyến bay đều giống nhau ?

  Trên thực tế, giá vé ở các trang có thể chênh lệch nhau khá nhiều, chỉ một số trang đưa lại cho bạn kết quả chuyến bay có giá rẻ nhất. Do đó, bạn có thể so sánh giá trên các trang khác nhau trước khi quyết định mua vé.

  08. Vé không hoàn lại không bao giờ hoàn tiền được ?

  Các vé máy bay giá rẻ thường có điều khoản không hoàn tiền. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể đề nghị hoàn tiền, như khi hãng thay đổi giờ bay. Bạn nên kiểm tra lại các điều khoản khi mua vé.

  09. Tích điểm dặm bay không hữu dụng?

  Bạn có thể nghĩ rằng các chương trình thưởng điểm của hãng không mấy hữu dụng khi không bay thường xuyên. Tuy nhiên, một số hãng hàng không thuộc một mạng lưới đối tác cho phép hành khách tích điểm khi bay cùng hệ thống. Điểm này có thể giúp bạn nhận được nhiều khuyến mại có giá trị.

   TOUR LIÊN QUAN

  x

  Tư vấn tour Miễn Phí

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến tour du lịch của chúng tôi !

  Hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào đây chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi này

  
  TOP

  0898 51 52 53